TabLIST – Tiện ích Chrome giúp tập trung và làm việc hiệu quả nhất

Phát triển bản thân - tập trung tăng hiệu quả làm việc cùng TabLIST

TabLIST – Tiện ích Chrome giúp tập trung và làm việc hiệu quả nhất

ADMIN LIST SÁCH BẬT MÍ CÁCH ĐỂ TẬP TRUNG HƠN – NÂNG CAO HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC, HỌC TẬP

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng trình duyệt web để tìm kiếm thông tin, xem tin tức hay giải trí đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, một thói quen đáng ngại của nhiều người dùng là mở quá nhiều tab cùng một lúc, gây ra tình trạng mất tập trung và làm giảm hiệu suất làm việc.

Tìm kiếm “TabLIST – Limits and Block” hoặc “ListSach” trên Chrome Store

để cài đặt tiện ích hữu ích này ngay

Ngoài ra, việc truy cập vào những trang mạng xã hội hay các trang web giải trí có thể dễ dàng làm chúng ta bị sao nhãng và lãng phí thời gian.

Để giải quyết vấn đề này, TabLIST – một tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome đã được List Sách phát triển để giúp người dùng giới hạn số tab tối đa được mở cùng một lúc và chặn website thường xuyên làm bạn sao nhãng.

“Ban đầu đây chỉ là một tiện ích nhỏ được code nên với mục đích cá nhân; sau nhiều năm sử dụng đây trở thành một tiện ích hàng đầu không thể thiếu; từ đó đi đến quyết định hoàn thiện và đăng tải lên Chrome Store để tất cả mọi người đều có thể sử dụng.”


– Admin List Sách

Với tiện ích này, người dùng có thể thiết lập giới hạn số tab tối đa được mở cùng một lúc, từ đó giúp họ dễ dàng tập trung vào công việc và tăng hiệu suất làm việc. Ngoài ra, tính năng chặn các trang web không muốn truy cập còn có một lợi ích tuyệt vời giúp các bậc cha mẹ chặn những nội dung nhạy cảm giúp bảo vệ tinh thần và sức khỏe của trẻ em.

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng; dung lượng nhẹ không ảnh hưởng tới trải nghiệm trên trình duyệt; an toàn và bảo mật cao, đảm bảo quyền riêng tư ; TabLIST cam kết không thu thập bất kỳ dữ liệu người dùng nào.

Việc bạn cần làm chỉ cần nhập vào số tab được phép mở tối đa cũng như danh sách những website, từ khóa nội dung nhạy cảm mà bạn muốn chặn… TabLIST sẽ tự động đóng tab mới và hiện thông báo khi vượt quá số tab tối đa được mở cùng lúc cũng như khi bạn cố gắng truy cập vào những trang web, nội dung bị chặn.

Với TabLIST, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất tập trung do quá nhiều tab mở cũng như không bị sao nhãng bởi các trang web không liên quan.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp tập trung, quản lý tab, chặn website, làm việc hiệu quả, tăng năng suất trong học tâp; hãy cài đặt và trải nghiệm để có một trải nghiệm duyệt web hiệu quả hơn.

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ TỪ NGƯỜI DÙNG TABLIST

Kính Hồ Văn ⭐⭐⭐⭐⭐

ứng dụng đơn giản và hữu ích

Phượng Trâm ⭐⭐⭐⭐⭐

Mới đầu hơi khó chịu nhưng xài 2 ngày thì thấy rất thích. TabLIST giúp mình tập trung hơn, loại bỏ hoàn toàn thói quen mở nhiều tab. Làm việc và học tập hiệu quả hơn rất nhiều. 5 sao!

Hoàng Phong ⭐⭐⭐⭐⭐

Tiếc là chỉ đánh giá được tối đa 5 sao, muốn cho 10 sao; một tiện ích rất hữu ích. Tuy nó đơn giản nhưng đấy là những gì mình cần.

Thanh Long ⭐⭐⭐⭐⭐

Mình rất thích tính năng chặn website của TabLIST; nó giúp mình chặn những trang web và nội dung độc hại; bảo vệ mấy đứa nhỏ nhà mình.

Bài viết liên quan:

Post a Comment