03 quyển sách hay nên đọc để tự học giỏi tiếng anh

sach-hay-tu-hoc-tieng-anh-nen-doc

03 quyển sách hay nên đọc để tự học giỏi tiếng anh

Tôi không có năng khiếu học ngoại ngữ“, “Tôi không thể tự học tiếng Anh tại nhà” hoặc “Tôi không có thời gian để tự học giỏi tiếng Anh” … Luôn là những lời bào chữa của rất nhiều người khi học tiếng Anh. Tuy nhiên, thực tế là bạn hoàn toàn có thể học tốt bất kì ngoại ngữ nào nếu có một chiến lược học tập thông minh, cùng sự kiên trì, nỗ lực trong quá trình học.

Chính vì vậy, trong bài viết này List Sách xin giới thiệu đến bạn top 3 quyển sách hay giúp bạn tự học giỏi tiếng Anh ngay tại nhà. 3 quyển sách dưới đây cung cấp đầy đủ những cách tiếp cận khác nhau giúp bạn không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học cũng như mang đến những kết quả cao.

01. Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày

Một quyển sách học tiếng anh hay của tác giả Raymond Tsai sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp trong mọi tình huống như mua sắm, hẹn hò, cho tới các bữa tiệc sinh nhật, …

Với đa dạng chủ đề trong nhiều tình huống khác nhau, Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cáo từ bạn đọc. Quyển sách được trình bày một cách đơn giản dễ hiểu, phân loại cụm từ và các câu nói giao tiếp thông dụng, giúp bạn nhớ lâu cũng như dễ dàng ứng dụng sát với cuộc sống thực tế.

Sách hay tự học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày

Những ưu điểm nổi bật của quyển sách giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả nhất:

 • 30 chủ đề sát thực tế cuộc sống
 • Ở đầu mỗi bài học là phần giới thiệu sơ lược nội dung bài học để bạn có cái nhìn khái quát về những chủ đề sẽ được trình bày.
 • Có liệt kê một số từ vựng trong bài kèm phiên âm, nghĩa tiếng Việt.
 • Mỗi bài sẽ cung cấp cho bạn hơn 80 câu thoại kèm phần chú giải các cụm từ và điểm ngữ pháp cần lưu ý.
 • Bổ sung kiến thức liên quan đến văn hóa của người bản ngữ để hiểu rõ hơn về cuộc sống và thói quen sinh hoạt của người dân ở các nước nói tiếng Anh.
 • Có tặng kèm đĩa MP3 ghi âm giọng của người bản ngữ.
 • Có bảng theo dõi tiến độ để không ngừng cố gắng nhằm đạt được mục tiêu đã đặt ra.

02. Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Có thể khi nhìn thấy tiêu đề, bạn sẽ vội nghĩ thầm:

Ồ, học từ vựng ư? thật vớ vẫn. Cách học này xưa cũ rồi”

hay đại loại như:

“Làm gì có chuyện siêu trí nhớ từ vựng”

Top sách hay - Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Tôi hiểu rằng việc học tiếng anh cần có sự yêu thích, không nhàm chán. Và quyển sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh của tác giả Nguyễn Anh Đức không hề nhàm chán như bạn nghĩ.

Nội dung quyển sách được phân loại theo 13 chuyên đề rất rõ ràng. Đồng thời có sự kết hợp của app, bạn hoàn toàn có thể luyện nghe và nói theo.

Được áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả của người Do Thái giúp bạn NHỚ ĐƯỢC NHANH, nhiều và nhớ rất lâu, sau đó có thể sử dụng đúng.

03. The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ)

Theo thứ tự 3 quyển sách thì bạn đã chuẩn bị tâm lý đến cách ghi nhớ từ vựng. Thì tất nhiên quyển sách thứ 3 này sẽ tạo cảm giác cực kì thoải mái và yêu thích khi học tiếng anh.

Rất nhiều giáo viên ngôn ngữ học đánh giá rất cao sách song ngữ. Đặc biệt là sách song ngữ với những câu chuyện ngắn mang đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện cảm động, tưới mát tâm hồn và giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

The best chicken soup - Sách hay học giỏi tiếng Anh

Cuốn sách song ngữ này đã được đón nhận nồng nhiệt, tạo ấn tượng và tình cảm sâu sắc với bạn đọc nhiều lứa tuổi qua những bài học giản dị mà quý báu, chân thực mà cảm động từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống. Khi đọc nó sẽ giúp bạn ghi tạc từ vựng vào sâu trong tâm trí lần nữa.

Hy vọng với 3 quyển sách tự học tiếng anh hay nhất ở trên sẽ giúp bạn cải thiện trong quá trình học tập. Nếu bạn có những cách tự học tiếng anh hiệu quả hơn hãy chia sẽ với List Sách nhé. Xin cảm ơn!

List Sách

Bài viết liên quan:

4.6/5 - (7 bình chọn)

7 Comments

 • Huy
  Tháng Một 13, 2019

  Sách cẩm nang tự học IELTS của bạn Kiên Trần mình đọc rồi, rất hay, ngắn gọn và không nhàm chán

 • minhmotsach
  Tháng Một 24, 2019

  Có ai giống mình không? trước giờ học tiếng anh toàn đọc sách song ngữ, chưa bao giờ xem từ điển luôn!

  • bruh
   Tháng Tư 23, 2021

   đây mình nè :))) đọc stiếng anh đến lớp 6 mới dùng từ điển :))) nhưng nó giúp mình đoán nghĩa của từ theo 1 cách tiện và ghi nhớ dễ hơn cả việc đọc từ điển UvU

 • Lynh
  Tháng Hai 10, 2019

  Mình thấy song ngữ cũng có nhiều quyển hay lắm! Chờ ad giới thiệu thêm!

 • Ý Vân
  Tháng Ba 1, 2019

  Rất thích đọc sách tiếng anh, nên ngày nào cũng lên tiki tìm sách tiếng anh để mua về đọc!

  • chonlee
   Tháng Hai 7, 2020

   bạn có sách nào đọc rồi cần share lại không ?

 • lê anh duy
  Tháng Một 26, 2023

  nể phục luôn

Post a Comment