Review phần mềm quản lý bán hàng TPos – Tôi buồn vì chỉ mời họ được bữa cơm đạm bạc

List Sách review phần mềm quản lý bán hàng online

Review phần mềm quản lý bán hàng TPos – Tôi buồn vì chỉ mời họ được bữa cơm đạm bạc

Đây sẽ là bài review phần mềm quản lý bán hàng không theo lẽ thường mà dựa trên câu chuyện kinh doanh của tôi. Hy vọng bạn có thể kiên nhẫn để đọc hết bài review này.

Lê Phước Hậu, “truyền nhân” của gia đình có 3 đời kinh doanh hiệu sách bày tỏ nỗi trăn trở của mình về khả năng duy trì “cơ nghiệp” của gia đình với tôi. Như một cơ duyên tôi và Hậu trở thành những người bạn thân thiết trong cuộc sống lẫn trong việc hợp tác kinh doanh online nhiều năm nay.

Thế rồi tháng 9 vừa qua, chúng tôi quyết định bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh một hiệu sách kết hợp văn phòng phẩm nhỏ. Tôi phụ trách thuê mặt bằng, trang trí và thiết kế nội thất, còn Hậu phụ trách nhập hàng, tuyển nhân viên, mua sắm trang thiết bị cũng như tìm phần mềm cần thiết để quản lý bán hàng.

Kinh doanh hiệu sách, văn phòng phẩm và kết hợp bán hàng online
Kinh doanh hiệu sách, văn phòng phẩm và kết hợp bán hàng online

Ấy thế mà, đến chiều ngày 14 tháng 9, Hậu bảo với tôi rằng cậu ấy quên không tìm phần mềm quản lý bán hàng trong khi ngày mai là khai trương. Hai thằng vội vã lên Google tìm kiếm những công ty phần mềm phù hợp với hy vọng sẽ được hỗ trợ ngay trong hôm nay.

Trong lúc đang tìm kiếm thì ngoài trời như thể đang trêu đùa chúng tôi, cơn mưa như trút nước kéo dài dai dẳng. Mọi hy vọng cứ tưởng gần như kết thúc, khi mà những công ty chúng tôi liên lạc đều báo không thể hỗ trợ kịp thời vì hết giờ hành chính và thời tiết cũng không ưu ái. TPos là cái tên tiếp theo được đặt trọn cho niềm tin mỏng manh còn sót lại sau cùng.

Khi mà cuộc gọi đầu tiên báo điện thoại viên đang bận thì mọi hy vọng trong tôi và Hậu đã vụt tắt hoàn toàn. Có vẻ số trời đã định. Tôi bắt đầu nghĩ tới viễn cảnh ngày mai phải lục lọi sổ sách cùng cái máy tính cầm tay để tính toán thu chi ngay trong ngày khai trương. Chưa kể giá cả sách cũng như các vật dụng văn phòng phẩm nhiều vô kể, làm sao có thể ghi nhớ trong chốc lát? Chỉ nghĩ thôi cũng khiến tôi phải rùng mình lo lắng.

Nhưng thật bất ngờ chỉ 2 phút sau, phía TPos gọi lại trao đổi và xác nhận sẽ có người đến hỗ trợ, hướng dẫn dùng phần mềm ngay trong tối nay. Bất kể thời tiết và thời gian, chúng tôi thầm cảm ơn họ và tự cảm thấy thần may mắn vẫn còn ở bên mình!

Tôi áy náy vì chỉ mời họ được một bữa cơm đạm bạc

Mặc dù đã nghe được lời xác nhận chắc như đinh đóng cột của nhân viên TPos, nhưng tôi vẫn thấy lo lắng, bồn chồn khi đường Phan Huy Ích, mực nước đã dâng lên quá nửa bánh xe. Khoảng 7h tối, có hai người áo xanh hì hục dắt bộ chiếc xe máy đến trước mặt tôi, nhìn họ ướt đẫm, nhưng màu màu áo và logo TPos khiến chúng tôi yên lòng. Tuy nhiên, nhìn cách họ ướt sũng, tôi và Hậu lại cảm thấy có lỗi thực sự.

Đã lâu lắm rồi mới thấy một trận mưa lụt như vậy: https://vtc.vn/mua-lon-pho-bien-thanh-song-nguoi-tphcm-bi-bom-dat-xe-chet-may-trong-dem-ar569645.html

Sau khi thảo luận những thông tin cần thiết, những chính sách và tính năng của phần mềm quản lý bán hàng, họ bắt đầu hướng dẫn và hỗ trợ chúng tôi nhập liệu thông tin sản phẩm tới tận tối khuya.

Đến khoảng 8h30 tôi mới biết vì đi vội nên họ chưa ăn tối, lúc này tôi mới nhận ra chỉ vì lo lắng cho ngày mai mà quên những lễ nghĩa cần thiết. Đó cũng là lúc chúng tôi biết hai anh thuộc cấp quản lý của công ty, vì trời mưa không thể yêu cầu nhân viên tăng ca, nên buộc họ phải trực tiếp hỗ trợ.

Tôi vào pha cho họ ly mì, cũng chính vì điều này mà đến tận bây giờ bản thân vẫn luôn cảm thấy áy náy và có lỗi khi chỉ có thể mời được họ một bữa đạm bạc, không thịt không trứng, chỉ độc nhất mỗi ly mì (vì mới chuyển tới, nên không có tủ lạnh cũng như thức ăn đầy đủ).

Đây cũng là lý do có bài viết review phần mềm bán hàng này, xem như là cách tôi và Hậu cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ và sự thân thiện của hai anh cũng như đội ngũ TPos.

Review phần mềm quản lý bán hàng và những tính năng nổi bật giúp tôi quản lý hiệu sách

Tuy nhiên để đảm bảo rằng bài viết review một cách công tâm và không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, nên tôi cần phải trải nghiệm phần mềm một thời gian trước khi đưa ra những đánh giá chi tiết. Cho đến nay, ngày 12 tháng 11 tôi mới dám review và đánh giá những tính năng quản lý bán hàng mà phần mềm này mang lại.

Review đánh giá phần mềm quản lý bán hàng TPos
Review đánh giá phần mềm quản lý bán hàng TPos

1. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Bằng việc liên kết giữa bán tại cửa hàng và bán online thông qua các kênh như website bán hàng, Facebook, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… Phần mềm đồng nhất đơn hàng và mọi thứ về cùng một giao diện trên phần mềm. Nên tôi hoàn toàn an tâm về sự tối ưu cũng như tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả công việc.

Ngoài ra còn tích hợp thêm tính năng chốt đơn hàng livestream giúp chúng tôi bán văn phòng phẩm online hiệu quả hơn.

2. Quản lý bán hàng từ xa

Vì tôi và Hậu mỗi người đều có công việc riêng, nên chỉ giao lại cho các bạn nhân viên. Mặc dù vậy tôi vẫn có thể quản lý đơn hàng, nhân viên bán hàng và mọi dữ liệu về cửa hàng từ xa với app dành cho thiết bị di động. 

3. Lên kế hoạch cho chương trình khuyến mãi

Một tính năng mà tôi ưng ý nhất chính là hỗ trợ người dùng lên kế hoạch chi tiết cho các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng. Phần mềm có thể giúp tôi lập kế hoạch, tạo các coupon khuyến mãi, quản lý ngân sách và gửi cảnh báo ngay khi ngân sách sắp hết,… Với tính năng này, tôi hoàn toàn có thể nhanh chóng thu hút khách hàng hiệu quả mà đơn giản hơn bao giờ hết bằng cách tạo mã khuyến mãi cho các sản phẩm sách và văn phòng phẩm.

4. Báo cáo thống kê chính xác

Có lẽ đây là tính năng mà cậu bạn tôi thích nhất, bởi mọi số liệu thống kê về tình hình thu chi, lãi lỗ, công nợ đều được hiển thị chi tiết trên phần mềm. Hậu rất thích những gì liên quan đến con số, mọi thông tin đều sẽ được cậu ấy quy đổi thành những số liệu để bắt đầu đánh giá. Hậu từng nói với tôi rằng “hãy cho tôi biết số liệu về cậu, tôi sẽ đánh giá được cậu là ai.” – cái câu mà ai nghe xong cũng biết là hắn chế. Đôi khi tôi tự hỏi liệu cậu bạn này có mắc phải hội chứng Synesthesia không nữa.

Ngoài ra với tính năng này thì tôi có thể theo dõi hiệu quả kinh doanh của cửa hàng theo từng ngày, tháng, quý, năm đơn giản và nhanh chóng nhất. Từ đó có thể xác định được sự phát triển kinh doanh theo thời gian.

5. Hỗ trợ nhiều ngành hàng cũng như tích hợp hệ sinh thái chuyên nghiệp

Tôi được biết là TPos có hỗ trợ đa dạng ngành hàng khác nhau, không riêng gì về sách hay văn phòng phẩm như: thời trang, mỹ phẩm, quán cafe, nhà hàng, shop đồ chơi, nông sản … Cũng như hệ sinh thái của TPos rất mạnh nên tôi khá an tâm khi lựa chọn đơn vị này.

Với những tính năng trên tôi và Hậu đã rất vui và hài lòng khi lựa chọn TPos để quản lý bán hàng cho hiệu sách và văn phòng phẩm của mình.

Hy vọng với bài viết review phần mềm quản lý bán hàng này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý công việc kinh doanh tại cửa hàng cũng như bán hàng online thành công nhất.

Tú Hảo | List Sách

Thông tin liên hệ: phần mềm quản lý bán hàng TPos

Hotline: 1900 2852

Email: info@tpos.vn

Website: www.tpos.vn

Địa chỉ: 54/35 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

5/5 - (7 bình chọn)

Post a Comment