Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tương Lai – Sách Hay Tuần 7

Elon Musk: Tesla SpaceX sứ mệnh tương lai

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tương Lai – Sách Hay Tuần 7

Review Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng – Sách Hay Nên Đọc Tuần 7

⭐⭐⭐⭐⭐

Tác giả: Ashlee Vance

Công ty phát hành: Alphabooks

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Số Trang: 476

Năm xuất bản: 07-2020

Thể loại: Sách quản trị, lãnh đạo

[mo_product_listing id=1]

Sơ lược về quyển sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tương Lai

Ashlee Vance đã mở cánh cửa đầu tiền nhìn vào cuộc sống phi thường của doanh nhân táo bạo nhất thung lũng Silicon. Được viết với độc quyền tiếp cận Musk, gia đình và bạn bè anh, cuốn sách lần theo cuộc hành trình của doanh nhân này, từ thuở nhỏ được nuôi dạy ở Nam Phi đến khi lên đến đỉnh cao của giới kinh doanh toàn cầu.

Anh có nghĩ tôi điên không?

Ashlee Vance đã bắt đầu quyển sách với câu hỏi của Elon Musk: Anh có nghĩ tôi điên không? – Câu hỏi mà E. Musk đã hỏi ông sau khi gần kết thúc buổi gặp mặt gần 2 tiếng rưỡi. Và xuyên suốt quyển sách này Vance đã giúp người đọc hiểu rõ hơn về con người Musk cũng như tự mình trả lời cho câu hỏi của Musk.

Vance dành hơn 30 giờ trò chuyện với Musk và phỏng vấn gần 300 người để kể những câu chuyện đầy biến động về các công ty đang làm thay đổi thế giới mà Musk thành lập: PayPal, Tesla Motors, SpaceX và SolarCity, và để mô tả một người đàn ông đã tạo sức sống mới cho ngành công nghiệp Mỹ và thổi bùng tinh thần đổi mới ở một cấp độ khác, trong khi cũng tạo nên không ít kẻ thù trên con đường đó.

Vance dùng câu chuyện cuả Musk để khám phá một trong những câu hỏi trọng tâm trong thời đại của chúng ta: liệu quốc gia của những nhà phát minh sáng chế, thế lực đã dẫn dắt thế giới hiện đại suốt một thế kỷ có còn trụ nổi trong kỷ nguyên cạnh tranh toàn cầu khốc liệt?

Anh khẳng định rằng Musk – một trong những nhận vật dị thường và ấn tượng nhất lịch sử kinh doanh Mỹ- là một sự hòa trộn đương đại của những nhà sáng chế huyền thoại và những nhà công nghiệp như Thomas Edison, Henry Ford, Howard Hughes và Steve Jobs. Hơn bất cứ doanh nhân nào khác, Musk cống hiến toàn bộ năng lượng và cược toàn bộ tương lai của anh cho việc kiến tạo một tương lai giàu mạnh và rộng mở cho thời hoàng kim của khoa học viễn tưởng.

Một số đánh giá review sách Elon Musk từ bạn đọc:

Hòa Nguyễn ⭐⭐⭐⭐⭐

“Mình là một fan hâm mộ của E – chính vì vậy mà khi quyển Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng được xuất bản tiếng Việt thì mình đã mua ngay mà không ngần ngại gì. Và quyển sách đã không làm mình thất vọng. “

Tuyền Ngọc ⭐⭐⭐⭐⭐

“Nếu bạn muốn biết nhiều về Musk – một trong những con người vĩ đại nhất thì đây thực sự là quyển sách không thể bỏ qua. Rất hay.”

Minh Tâm ⭐⭐⭐⭐

“Có khá nhiều nội dung chuyên nghành nhưng không quá khó hiểu với người đọc. Ngoài ra mình thấy chương về thuyết đa lĩnh vực của Musk nếu được đi sâu hơn nữa thì sẽ rất tuyệt vời.”

List Sách giới thiệu

Bài viết liên quan:

Post a Comment