Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo – Sách Hay Tuần 05

Review sách Tạm biệt quý cô hoàn hảo

Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo – Sách Hay Tuần 05

Tạm biệt quý cô hoàn hảo - Sách hay nên đọc tuần 05

Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo – Sách Hay Tuần 05

⭐⭐⭐⭐⭐

Tác giả: Reshma Saujani

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Số Trang: 224

Năm xuất bản: 2020

GIÁ BÁN:  61.410 đ 89.000 đ 

Tóm tắt nội dung sách Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo

Cùng List Sách điểm qua đôi nét về Reshma Saujani – Cô là một luật sư và cũng là một nhà hoạt động xã hội, đây cũng là người phụ nữ được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất làm thay đổi thế giới. Nếu bạn thường xuyên theo dõi Ted Talk thì có lẽ sẽ biết đến bài diễn thuyết “Teach girls bravery, not perfection” của cô – một trong những bài diễn thuyết có sức ảnh hưởng và làm thay đổi cuộc sống của nhiều phụ nữ.

Bằng việc chia sẻ cởi mở những thất bại của mình và nghiên cứu về hành vi con người trong quá trình thành lập dự án Girls Who Code, “Tạm biệt quý cô hoàn hảo” chính là cuốn sách cho bất cứ ai muốn dũng cảm trở thành người tự đưa ra quyết định để viết nên cuộc đời mình.

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn sống mà không có nỗi sợ thất bại, bạn lựa chọn dũng cảm hoặc đi con đường liều lĩnh hơn, liệu bạn có hạnh phúc hơn không? Dám cá với bạn, câu trả lời chắc chắn là “Có”.

Chúng ta – những cô gái từ khi sinh ra đã luôn được nuôi dạy trong một khuôn khổ hoàn hảo, “dịu dàng, dễ bảo, được nhiều người yêu mến” phải chăng là từ khóa mà bạn luôn theo đuổi. Và để xứng đáng với kỳ vọng của những người xung quanh, đôi khi lòng tự trọng của bạn bị ảnh hưởng khi chúng ta nói “Có” trong khi thực sự muốn nói “Không”. Đã đến lúc thành thức với chính mình và cởi bỏ mong muốn trở thành “Quý cô hoàn hảo”.

Đây sẽ là quyển sách self help – phát triển bản thân dành cho mọi phụ nữ. Bất kì cô gái nào cũng không thể bỏ qua.

Một số đánh giá review sách Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo từ bạn đọc

Nhung Thi ⭐⭐⭐⭐⭐

“Một quyển sách selhelp dành riêng cho mọi phụ nữ. Dù ở bất kì độ tuổi nào, bạn cũng nên sở hữu và đọc ngay quyển sách này. “

Quỳnh Trần ⭐⭐⭐⭐

“Nội dung ổn, mình đọc một mạch luôn. Về nội dung thì không có gì phải bàn cải. Nhưng đây là một trong số ít sách self help dành riêng cho phụ nữ nên mình khá thích quyển này. Cách tiếp cận vấn đề cũng sâu sắc hơn, đặc biệt quyển này được người yêu tặng”

Bài viết mang tính tổng hợp và giới thiệu

Post a Comment