Học làm giàu với những quyển sách hay nhất của Napoleon Hill

Học làm giàu với những quyển sách hay nhất của Napoleon Hill

“Thành công học” một thể loại văn học không còn xa lạ gì với rất nhiều bạn trẻ yêu thích dòng sách phát triển bản thân hiện nay. Tuy nhiên ít ai biết được người sáng lập nên thể loại văn học này là Napoleon Hill. Ông là một tác giả người Mỹ sinh năm 1883, được xem là người có tầm ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất trong sự thành công của hàng triệu người trên thế giới.

“Điều gì mà tâm trí có thể nhận thức và tin tưởng thì tâm trí có thể hoàn thành” chính là câu nói nổi tiếng thể hiện tư tưởng của Napoleon Hill. Trong bài viết này, List Sách sẽ giới thiệu đến bạn đọc cùng học làm giàu với 3 quyển sách hay nhất của Napoleon Hill.

01. 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Think & Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú, là một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Đây cũng chính là quyển sách đưa tên tuổi Napoleon Hill đến với nhiều độc giả trên toàn thế giới. Từ đây ông cũng được tôn vinh với biệt danh “người tạo ra những nhà triệu phú”.

Sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giau napoleon hill
XEM THÊM

Lý do để Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu. Bằng văn phong đơn giản, tác động mạnh mẽ đến người đọc, dù bạn là ai, dù bạn ở độ tuổi nào, khi đọc quyển sách này sẽ cảm thấy ngay sự lôi cuốn, hấp dẫn cũng như những thay đổi tích cực. Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, thời gian đã minh chứng quyển sách này là một kho tàng quý giá của nhân loại.

02. Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Nếu cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là tấm bản đồ giúp bạn tìm đến thành công thì Chiến thắng Con Quỷ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản ngăn bạn đến với thành công.

Sách hay chiến thắng con quỷ trong bạn
XEM THÊM

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của tác giả và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ ẩn sâu bên trong ông, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó.

Mỗi chúng ta đều có một con quỷ lẩn trốn trong tâm trí, bạn sẽ cho nó ăn, nuôi dưỡng hay đánh bại nó đều phụ thuộc vào chính quyết định của bạn.

03. Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

Đây là quyển sách được Napoleon Hill đúc kết những kinh nghiệm và kiến thức của bản thân một cách ngắn gọn, súc tích và cô đọng nhất.

Cuốn sách bao gồm 365 câu trích dẫn của ông, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền cảm hứng đi kèm để truyền tải và phân tích những thông điệp vô giá này.

Top sách hay làm giàu 365 ngày napoleon hill
XEM THÊM

Ông không chỉ mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm như thế nào. Bằng cách áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên khắp thế giới đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu có.

Hy vọng với 3 quyển sách hay nhất của Napoleon Hill sẽ giúp bạn chuẩn bị những hành trang tâm lý để học làm giàu và hành động trên con đường thành công.

Bài viết khác:

Post a Comment