Top 7 Quyển Sách Về Phụ Nữ Hiện Đại & Thành Công Nên Đọc

Top những sách hay về phụ nữ hiện đại, phụ nữ thành công

Top 7 Quyển Sách Về Phụ Nữ Hiện Đại & Thành Công Nên Đọc

Theo dòng thời gian, trước đây những quan niệm có phần lạc hậu đã kìm hãm sự tự do cũng như thành công của người phụ nữ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại; phụ nữ có thể làm được tất cả; hay ít nhất là vấn nạn về bất bình đẳng giới tính đã không còn như xưa. Nữ giới có thể tới trường, học tập và lao động hay làm bất cứ điều gì mà nam giới có thể. Xét về sự thành công của phụ nữ cũng không hề kém cạnh so với nửa còn lại. Và dưới đây là TOP 7 quyển sách về phụ nữ hiện đại, tự chủ và thành công mà bất kỳ cô gái hay phụ nữ nào cũng nên đọc.

List Sách dưới đây đi từ những quyển hồi ký cho tới những tiểu thuyết kinh điển giúp bạn tìm hiểu về một nữ nhân vật lịch sử dũng cảm, một nữ lãnh đạo ngành công nghiệp táo bạo cho tới những câu chuyện hư cấu về phụ nữ giúp truyền cảm hứng thành công.

TOP 7 QUYỂN SÁCH HAY VỀ PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

1. Becoming – Chất Michelle

Nội dung của cuốn sách Chất Michelle là những câu chuyện phản ánh chân thực và sâu sắc cuộc đời Michelle Obama do chính tác giả tự kể. Qua từng trang sách, Michelle dẫn dắt độc giả bước vào thế giới riêng của bà – những trải nghiệm đã góp phần tạo nên tố chất rất riêng của Michelle, từ tuổi thơ ở Chicago đến những năm tháng giữ vị trí điều hành, bí quyết cân bằng áp lực giữa công việc và gia đình, cho đến 8 năm quyền lực sống tại Nhà Trắng.

Becoming- Chất Michelle - Sách hay về phụ nữ hiện đại

BKVLTT0220K - Giảm 20K Cho ĐH từ 249K

FS25K132 giảm thêm 25K phí vận chuyển cho ĐH từ 300K

Với sự chân thực tuyệt đối và chất hóm hỉnh sống động, Michelle kể lại những thành công và cả những thất bại, cả trong chính trường lẫn cuộc sống riêng, kể lại từng lát cắt toàn bộ câu chuyện cuộc đời chính bà đã sống, đã trải qua – bằng một chất văn riêng rất Michelle cùng góc nhìn rất khác biệt. Michelle Obama nhắc nhở chúng ta phải kiên cường và ghi nhớ sức mạnh của sự khám phá, phát triển bản thân không ngừng nghỉ.

Chính vì vậy, Chất Michelle thực sự sứng đáng là một trong top những quyển sách hay nên đọc về phụ nữ mà bạn không thể bỏ qua.

2. Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công

Khác với Michelle Obama – một người được biết đến như một người đấu tranh cho quyền và sự hòa nhập của phụ nữ , luôn chiến đấu để được lắng nghe với tư cách là một phụ nữ da đen ở Mỹ thì Ivanka Trump – con gái cực tổng thống Donal Trump lại được biết đến như một nữ doanh nhân thành đạt.

Ivanka Trump - Sách hay về phụ nữ hiện đại thành công

BKVLTT0220K - Giảm 20K Cho ĐH từ 249K

FS25K132 giảm thêm 25K phí vận chuyển cho ĐH từ 300K

Chính vì vậy, quyển sách Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công của Ivanka Trump trang bị cho phụ nữ hiện đại những kỹ năng hiệu quả nhất về nắm bắt cơ hội, chuyển đổi nghề nghiệp, phương pháp đàm phán, lãnh đạo nhóm, khởi nghiệp, quản lý công việc và gia đình, đồng thời giúp thay đổi cuộc sống tốt hơn vì quyền lợi của phụ nữ.

Tác giả mong muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ nhằm định nghĩa lại khái niệm thành công phù hợp với mỗi người và khuyến khích họ tạo lập một cuộc sống tôn trọng những đam mê và ưu tiên riêng theo cách chỉ họ mới có thể làm.

3. Hoang Dã – Hành Trình Tìm Lại Mình Trên Đường Mòn Pacific Crest

Sau khi trải qua những năm tháng tàn tạ, mất phương hướng, phải chịu đựng cái chết của người mẹ thân yêu và cuộc ly dị đầy đau khổ, cô đã quyết tâm “xách balo lên và đi”; một mình đi bộ hơn 1000 dặm trên Đường mòn Pacific Crest.

Hoang Dã - Hành trình tìm lại chính mình - Sách hay phụ nữ nên đọc

BKVLTT0220K - Giảm 20K Cho ĐH từ 249K

FS25K132 giảm thêm 25K phí vận chuyển cho ĐH từ 300K

Câu chuyện của cô ấy về chuyến đi bộ đường dài sử thi ghi lại việc “sống sót” sau khoảng thời gian hoang mang trong cuộc đời và vượt qua nỗi đau chiêm nghiệm lại cuộc đời, tìm lại được chính mình để tiếp tục đặt một chân trước chân kia.

Ngay cả khi bạn không muốn lang thang trong vùng hoang dã như cô ấy theo đúng nghĩa đen, câu chuyện về sự kiên cường của Cheryl Strayed có thể giúp bạn tìm được chính mình.

4. Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt

”Sách Đen” là tuyển chọn những lời khuyên cho sự nghiệp được đúc kết từ những hiểu biết và trải nghiệm đầy khôn ngoan và sâu sắc của tác giả Otegha Uwagba (người sáng lập Women-Who, một cộng đồng được tạo ra để kết nối và giúp đỡ những người phụ nữ làm việc sáng tạo) cùng rất nhiều người người phụ nữ thành công khác.

Sách Đen - Bộ công cụ dành cho phụ nữ thành đạt

BKVLTT0220K - Giảm 20K Cho ĐH từ 249K

FS25K132 giảm thêm 25K phí vận chuyển cho ĐH từ 300K

Từ những điều nhỏ nhặt như viết email sao cho tinh tế hay sử dụng Instagram sao cho có lợi; đến những vấn đề nan giải mang tính quyết định, như làm thế nào để xây dựng một thương hiệu cá nhân có thể mở ra nhiều cơ hội, hay việc liệu có nên làm việc tự do hay không…

Tất cả, sẽ được đúc kết một cách hệ thống, có định hướng, đồng thời vô cùng cảm hứng qua cuốn sách – được xem như bộ công cụ của phụ nữ thành đạt này.

Hãy luôn là phiên bản tốt nhất của bản thân chứ đừng bao giờ là phiên bản thứ hai của một ai khác.”

5. Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái

Bị từ chối một công việc đáng mơ ước, bạn chỉ có thể tự nhận năng lực của mình không xứng với giá trị lao động, giá trị xã hội của vị trí đó. Thích một người nhưng không dám tiến tới, bởi vì bạn tự ti với ngoại hình, hoàn cảnh của mình.

Sách Hãy tôn trọng nỗ lực của một cô gái

BKVLTT0220K - Giảm 20K Cho ĐH từ 249K

FS25K132 giảm thêm 25K phí vận chuyển cho ĐH từ 300K

Có lẽ bất kỳ cô gái nào cũng đã trải qua những lần bị từ chối, những lần tổn thương. Nhưng đó cũng là bước ngoặt tạo ra những số phận khác nhau: có người nỗ lực để thay đổi bản thân, biến mình thành một phiên bản tốt hơn; cũng có người ngày càng khép mình tự ti, an phận thủ thường ôm giấc mơ xinh đẹp, tài giỏi, tình yêu lãng mạn mãi mãi không thành sự thật.

“Hãy tôn trọng nỗ lực của một cô gái” của tác giả Dương Hy Văn là cuốn sách thức tỉnh các cô gái khỏi giấc mơ “một bước lên trời”.

  • Không có kỳ tích nào xảy ra chỉ trong một đêm, tất cả là quá trình tích lũy không ngừng nghỉ của bạn qua thời gian dài. Bởi lẽ, nếu thành công đến sau một đêm thì nó cũng sẽ biến mất khi bình minh tới.
  • Không có bữa tiệc nào là miễn phí, bạn phải đánh đổi một thứ tương xứng để có được thứ mình muốn.
  • Không có ai khác ngoài chính bạn có thể tạo ra sự bình yên từ nội tâm cho chính mình.

Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái chính là quyển sách truyền cảm hứng mà phụ nữ nên đọc để tạo động lực, truyền cảm hứng vượt qua mọi khó khăn, đạt được sự tự chủ và thành công mà bạn muốn.

6. Cô Gái Dưới Tầng Hầm

Cô gái dưới tầng hầm của tác giả Stacey Lee là một quyển sách tiểu thuyết hay về phụ nữ giúp truyền cảm hứng và tạo động lực vượt lên khó khăn và mọi nghịch cảnh của cuộc sống,

Stacey Lee cho chúng ta góc nhìn về cuộc sống của những con người bị đối xử bất công bởi chủng tộc và màu da, trong đó có những người nhập cư Trung Quốc, vào thời kỳ hậu Tái thiết.

Cô gái dưới tầng hầm - Tiểu thuyết con gái, phụ nữ nên đọc

BKVLTT0220K - Giảm 20K Cho ĐH từ 249K

FS25K132 giảm thêm 25K phí vận chuyển cho ĐH từ 300K

Jo Kuan mười bảy tuổi, cho dù khéo léo và tài năng, nhưng luôn buộc mình phải sống như vô hình để tránh xa rắc rối. Cô cùng cha nuôi ở trong căn hầm bí mật nằm dưới một toà soạn báo, và an phận với công việc làm mũ cho các quý bà quý cô yêu thời trang. Nhưng khi bị mất việc và làm hầu gái cho một quý cô của gia đình giàu có bậc nhất Atlanta, Jo đã chứng kiến rất nhiều sự bất công diễn ra trong thành phố của mình. Thất vọng, cô bắt đầu trở thành tác giả ẩn danh cho chuyên mục tư vấn báo chí có tên “Quý cô Ngọt ngào”. Khi chuyên mục của cô trở nên nổi tiếng với những quan điểm cấp tiến về mọi lĩnh vực, đặc biệt là về những bất công trong xã hội, cũng là lúc danh tính của cô bị săn lùng ráo riết khiến cô phải quyết định xem liệu một con người vốn quen ẩn mình trong bóng tối như cô có sẵn sàng bước ra ánh sáng hay không.

7. Combo Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? + Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu + Không Tự Khinh Bỉ, Không Tự Phí Hoài

Vãn Tình chắc chắn sẽ không còn là cái tên xa lạ với những ai đã từng tìm hiểu dòng sách kỹ năng và nghệ thuật sống dành cho phụ nữ hiện đai. Cô là nhà biên kịch, và là một trong số ít nữ tác giả trẻ người Trung Quốc đi sâu vào khai thác mối quan hệ giữa bản thân, gia đình và cuộc sống. Với ngòi bút tả thực, giọng văn sắc sảo, chiêm nghiệm về cuộc đời sâu sắc và tinh tế. Đặc biệt cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? của cô đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ.

“Con gái chúng ta, tuyệt nhất là khi ánh mắt chứa đầy câu chuyện, nhưng khuôn mặt luôn tỏ ra hết sức bình thản. Ngay cả khi trang điểm nhạt nhẽo, mặc một bộ đồ bình thản, cũng không ngưỡng mộ ai, không cười nhạo ai, cũng chẳng uỷ thác vào ai…âm thầm lặng lẽ, nuốt hết ấm ức, ngẩng cao đầu sống thật hiên ngang.”

BKVLTT0220K - Giảm 20K Cho ĐH từ 249K

FS25K132 giảm thêm 25K phí vận chuyển cho ĐH từ 300K

Nối tiếp sự thành công của quyển sách Bạn đắt giá bao nhiêu? Lần lượt 2 quyển sách khác là Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu cùng Không tự khi bỉ không tự phí hoài cũng nhận được sự ủng hộ và đánh giá rất cao từ hàng triệu đọc giả trên toàn thế giới.

Với combo 3 quyển sách này, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn độc giả cái nhìn trực diện về kỹ năng, nghệ thuật sống giúp phụ nữ hiện đại trở nên mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, nghịch cảnh của cuộc sống.

Hy vọng với top 7 quyển sách hay về phụ nữ hiện đại, phụ nữ thành công ở trên sẽ góp phần giúp bạn một lần nữa nhìn lại bản thân, tìm lại chính mình vượt qua mọi nghịch cảnh và khó khăn trong cuộc sống.

Xem tiếp:

5/5 - (3 bình chọn)

Post a Comment