Review sách Hãy để em bên anh – Sim Yoon Seo | List Sách

Review sách hay nên đọc Hãy để em bên anh

Review sách Hãy để em bên anh – Sim Yoon Seo | List Sách

“Nếu một nụ hôn có thể cho anh ấy một ngày của mình

Và 365 nụ hôn có thể cho anh ấy 1 năm

Nếu có thể chia sẻ cuộc đời của mình cho anh ấy

Làm ơn… Nếu được như thế…”

Trong cuộc sống luôn có rất nhiều nhứt câu chuyện tình bình dị nhưng vẫn khiến chúng ta cảm động. Chuyện tình ấy có thể không nở rộ như hoa hồng mọi người đều biết đến mà chỉ âm thầm tỏa hương cho cho đời. Chuyện tình của Yoon Nan Da và Huyn Moo là một câu chuyện tình như thế …

REVIEW SÁCH HÃY ĐỂ EM BÊN ANH

Huyn Moo – 1 chàng trai ngoài 30 tuổi bị ung thư giai đoạn cuối, anh cố gắng sống vì mẹ anh. Ba anh cũng qua đời sớm vì căn bệnh quái ác này. Trong gia tộc của anh, ít người sống qua được tuổi 30.

Mẹ anh rất đau khổ trước tình trạng bệnh của anh, muốn anh để lại máu mủ của mình trước khi chết: “có chết cũng phải để lại máu mủ của mày rồi hãy chết”.

Câu nói của mẹ khiến Huyn Moo bật cười. Máu mủ và hạt giống, mỗi lần mẹ nhắc đến từ đó anh lại cảm thấy bản thân chẳng khác con ngựa giống là mấy. Mẹ anh nói vậy cũng bởi bác sĩ nói khi điều trị ung thư xác suất cao sẽ bị vô sinh, bà liền một mực đem tinh trùng của anh đi bảo quản trong kho đông lạnh. Cứ nghĩ tới cảnh tượng của chính mình ở một nơi nào đó dưới dạng con nòng nọc bị đóng băng cứng ngắc, Huyn Moo lại thấy da gà, da vịt thi nhau nổi lên….

Một bản hợp đồng kết nối nhân duyên của Huyn Moo và Yoon Nan Da

Mẹ anh – phu nhân Lee Ki Ja đã tìm một người phụ nữ mang thai thụ tinh trong ống nghiệm để lưu giữ giống nòi cho con trai mình. Người phụ nữ đó là Yoon Nan Da. Theo bản hợp đồng thỏa thuận, sau khi Nan Da mang thai đứa bé có trong mình dòng máu của Huyn Moo, cô sẽ nhận được một khoản tiền từ bà Lee Ki Ja. Khoản tiền ấy có thể giúp Nan Da trả nợ cho gia đình, nuôi em ăn học và không phải bán đi mảnh vườn của người cha quá cố để lại.

Review sách hay nên đọc - Sim Yoon Seo
MUA SÁCH

Khi biết Huyn Moo bị bệnh, cô đến và ở lại bệnh viện để tiện cho việc chăm sóc sức khỏe của Huyn Moo. Ban đầu, anh cố gắng giữ khoảng cách với Nan Da, nhưng dưới sự chăm sóc tận tình của cô, Huyn Moo cũng dần động lòng.

Sau đó 2 người này nảy sinh tình cảm với nhau. Cô thực sự mong Huyn Moo có thể kéo dài sự sống. Bằng sự chăm sóc nhiệt tình và tình yêu thương chân thành – liệu sẽ có một cái kết có hậu hay đầy nước mắt? Mình sẽ không spoil thêm quá nhiều nội dung của quyển sách thêm nữa. Hãy cùng đọc và tìm hiểu bạn nhé.

Ấn tượng với tình cảm gia đình và tình mẫu tử

Khi đọc tác phẩm này, bạn sẽ ấn tượng về mẹ của nhân vật nam chính ngay từ đầu – bà Lee Ki Ja, đó là một người dành tất cả tình yêu thương cho con mình, hi sinh tất cả vì con mình… Tình cảm bà dành cho con mình không phô trương ồn ào mà âm thầm lặng lẽ. Bà cũng là một người phụ nữ kiên cường mạnh mẽ, sống hết đời vì chồng, vì con.

Câu chuyện tình yêu bình dị xoay quanh những con người bình dị. Câu chuyện đã kết thúc nhưng dường như vẫn chưa kết thúc, nó vẫn còn khiến ta trăn trở, băn khoăn …. Hãy để em bên anh là một câu chuyện điển hình như thế. Cuốn tiểu thuyết này đã làm rung động hàng vạn trái tim Hàn Quốc. Liệu nó có thể làm trái tim bạn rung động không? Hãy đọc để trải nghiệm nhé!

Phạm Thanh Tâm | List Sách

Bài viết liên quan:

Post a Comment