Những quyển sách kỹ năng sống hay và bán chạy nhất 2019

Những quyển sách kỹ năng sống hay nhất và bán chạy nhất 2019

Những quyển sách kỹ năng sống hay và bán chạy nhất 2019

Thuật ngữ kỹ năng sống đề cập đến các kỹ năng bạn cần để tận dụng tối đa cuộc sống nhằm phát triển bản thân vượt qua thử thách hay vươn đến thành công.

Kỹ năng và nghệ thuật sống không phải tự nhiên mà có nó phải trải qua quá trình rèn luyện lâu dài. Trong bài viết ngày hôm nay, List Sách xin giới thiệu đến bạn 3 quyển sách kỹ năng sống hay, mới và bán chạy nhất trong năm 2019.

sách hay kỹ năng sống mới và hay nhất - Phương Án B

01. Phương Án B: Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường Và Tìm Lại Niềm Vui

Sheryl Sandberg – Giám đốc Vận hành (COO) của Facebook. Có lẽ nhiều người sẽ không còn xa lạ với cô – tác giả của quyển sách Dấn Thân được rất nhiều đọc giả trên toàn thế giới đón nhận.

Adam Grant – Giáo sư hàng đầu của trường Wharton đồng thời là bạn thân của Sheryl đã chia sẻ với độc giả những nghiên cứu về cách hồi phục và đứng dậy trong nhiều dạng tai họa và nghịch cảnh khác nhau. Hai tác giả cũng đề xuất những cách để kiến tạo cộng đồng và công ty kiên cường, nuôi dạy con cái mạnh mẽ, và tìm lại tình yêu.

Liệu bạn đã có Phương án B cho bản thân mình? Quyển sách kỹ năng sống hay này sẽ giúp bạn.


Sách hay giao tiếp - nghệ thuật thuyết phục logic

02. Nghệ Thuật Thuyết Phục Logic

Nghệ thuật giao tiếp hôm nay chính là khởi đầu của khả năng thuyết phục về sau. Cho dù, đó là người chỉ gặp một lần, nếu bạn giao tiếp tốt thì hình ảnh của bạn sẽ dễ dàng lưu giữ trong tâm trí đối phương. Nếu giữ thái độ “được ăn cả, ngã về không” bạn đã vứt bỏ khả năng thuyết phục phía sau.

Với quyển sách “Nghệ thuật thuyết phục logic” sẽ giúp bạn:

  • Cải thiện kỹ năng trình bày
  • Nắm bắt tâm lý người nghe
  • Nghệ thuật làm chủ tình huống
  • Tạo dựng lòng tin với đồng nghiệp
  • Chinh phục trái tim khách hàng
  • Thuyết phục bất kỳ ai

Sách kỹ năng sống bán chạy nhất - mật mã tài năng

03. Mật Mã Tài Năng

Bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá nó ra sao? Trong cuốn sách đi sâu nghiên cứu này, nhà báo – tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York – Daniel Coyle sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân – và mọi người khác nữa – các công cụ để có thể tận dụng tối đa các tiềm năng của chính bản thân và mọi người.

Dù bạn đang huấn luyện cho một đội bòng bầu dục hay dạy một đứa trẻ chơi đàn piano, viết tiểu thuyết hay cố gắng cải thiện cú vung gậy trong môn bóng chày thì cuốn sách mang tính cách mạng này sẽ chỉ cho bạn biết cách nuôi dưỡng và phát triển tài năng thông qua việc khai thác và sử dụng một cơ chế mới được khám phá của não bộ.

Sự vĩ đại không tự nhiên sinh ra mà được ươm trồng và cuốn sách này sẽ chỉ ra nó được ươm trồng như thế nào.

Hy vọng với 3 quyển sách hay 2019 về nghệ thuật sống và kỹ năng sống được review ở trên sẽ giúp bạn cải thiện những kỹ năng như giao tiếp, vượt qua nghịch cảnh … để thành công hơn.

List Sách Tổng Hợp

Bài viết liên quan:

Post a Comment