Video cách hủy đơn hàng Tiki trên web và app Tiki trong 10s – List Sách

Video cách hủy đơn hàng trên tiki - hủy đơn trên website và app tiki

Video cách hủy đơn hàng Tiki trên web và app Tiki trong 10s – List Sách

Có thể nói Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất và có doanh thu cao nhất tại thị trường Việt Nam. Kể từ 2010 cho đến nay, diện tích kho hàng của Tiki đã tăng lên gấp 600 lần so với trước đây, kéo theo đó là hàng triệu đơn hàng mỗi tháng đã cho thấy được sức hút và lợi thế cạnh tranh của sàn TMĐT này. Chính vì được yêu mến đến như vậy, mà số lượng người hủy đơn hàng Tiki cũng không phải là con số nhỏ.

Có rất nhiều lí do để người mua hủy đơn hàng, phần lớn tới từ việc đặt nhầm hoặc quên nhập mã giảm giá … Nếu vậy, tại sao bạn không xem ngay có những mã giảm giá, coupon hot nào dành riêng cho bạn tại TIKI?

Trong bài viết hôm nay List Sách xin giới thiệu đến bạn cách hủy đơn hàng Tiki một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ thực hiện nhất.

CÁCH HỦY ĐƠN HÀNG TIKI TRÊN WEBSITE

1. Đăng nhập tài khoản Tiki

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản đã đặt đơn hàng. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu cũng như thông tin đăng nhập thì hay yêu cầu cấp lại mật khẩu bằng email hoặc số điện thoại.

Bước 1 - Đăng nhập tài khoản TIKI
Đăng nhập vào tài khoản Tiki có đơn hàng muốn hủy

2. Chọn quản lý đơn hàng

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn đơn hàng của tôi bằng cách di chuyển con chuột tới tên tài khoản ở góc phải. Hoặc có thể truy cập nhanh theo đường link: https://tiki.vn/sales/order/history

Bước 2 - quản lý đơn hàng
Bước 2 – quản lý đơn hàng

Tiếp tục bấm xem chi tiết đơn hàng mà bạn muốn hủy.

Xem chi tiết đơn hàng trên Tiki
Xem chi tiết đơn hàng bạn muốn hủy

3. Bấm hủy đơn hàng

Đến bước này bạn đã bắt đầu đi vào quy trình, nên việc hủy trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần bấm vào nút hủy đơn hàng của cuối trang thông tin đặt hàng.

Bước 3 - Hủy đơn hàng Tiki
Chọn Hủy đơn hàng

4. Hủy đơn hàng thành công bằng cách điền rõ lí do hủy

Đến bước này, nhằm khảo sát khách hàng để có thể nâng cao chất lượng phục vụ. Tiki cần biết lí do tại sao bạn muốn hủy đơn. Bạn chỉ cần điền form lí do và bấm vào đồng ý hủy đơn thì đã thành công hủy đặt hàng trên Tiki.

Bước 4 - Hủy đơn hàng thành công trên website Tiki
Hủy đơn hàng Tiki thành công

CÁCH HỦY ĐƠN HÀNG TRÊN APP TIKI

Việc hủy đơn hàng trên app cũng tương tự như trên website, tuy nhiên thao tác sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể hủy thành công đơn đặt hàng chỉ trong vòng 10s trên app Tiki.

Theo đó, ở màn hình chính của app, bạn chọn tap “Cá nhân” và tiến hành hủy đơn theo các bước như trong hình hoặc video hướng dẫn cách hủy đơn mà List Sách đề cập ở trên.

Cách hủy đơn hàng trên app Tiki
Hủy đơn hàng Tiki trên app – ứng dụng di động

Lưu ý khi hủy đơn hàng Tiki mà người mua cần biết

Trong trường hợp đơn hàng mà bạn muốn hủy đã được nhập mã giảm giá hoặc ưu đãi với số lượng có hạn hoặc chỉ áp dụng được một lần duy nhất; thì khi hủy đơn đồng nghĩa với việc mã giảm giá hoặc ưu đãi đó cũng sẽ mất theo. Chính vì vậy bạn cần lưu ý để tránh vuột mất cơ hội nhé.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách hủy đơn hàng Tiki cả trên website lẫn app điện thoại của List Sách đã giúp bạn có được những thông tin mà bạn cần. Chúc bạn có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời!

Post a Comment