Top 03 Sách Phát Triển Bản Thân và Kỹ Năng Sống Hay Nên Đọc

Top sách hay phát triển bản thân và kỹ năng sống nên đọc

Top 03 Sách Phát Triển Bản Thân và Kỹ Năng Sống Hay Nên Đọc

Tiếp nối phần 01 của những cuốn sách hay về kỹ năng sống giúp phát triển bản thân. Hôm nay List Sách xin giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay nên đọc trong năm 2022 để trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Đây đều là những cuốn sách mới được xuất bản trong thời gian gần đây và đã nhận được rất nhiều nhận xét và đánh giá cao từ bạn đọc.

Với những cuốn sách hay này bạn sẽ biết cách rèn luyện sức mạnh tinh thần và thể lực, từ đó đi đến những quyết định để vượt qua mọi khó khăn, vấp ngã trong công việc, học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Thay đổi và phát triển bản thân để nỗ lực không ngừng trở thành người dẫn đầu trong mọi lĩnh vực.

01. Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới – 10 Bài Học làm Nên Sự Nghiệp Của Một SEAL Vĩ Đại

Nhắc đến SEAL nhiều người sẽ nghĩ ngay đến binh đoàn tinh nhuệ nhất thế giới. Đặc biệt cách đây ít lâu thì SEAL một lần nữa được nhắc đến với chiến công tiêu diệt trùm khủng bố Binladen. Đây là một chiến tích vô cùng quan trọng, không chỉ ảnh hưởng to lớn tới nước Mỹ mà còn góp phần vào hòa bình của thế giới. Cho đến nay thì danh tính của khoảng 20 binh sĩ Mỹ tham gia chiến dịch này đều được giữ kín. Chỉ biết rằng họ thuộc Team 6 hay tên viết tắt thường được gọi là ST6.

Vậy bạn có thắc mắc ai là chỉ huy trưởng của chiến dịch đó không? Vâng đó chính là cựu đô đốc William H. McRaven – cũng chính là tác giả của quyển sách Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới mà List Sách đang giới thiệu đến bạn.

Ông sinh năm 1955 tại bang North Carolina, tốt nghiệp Đại học Texas năm 1977 và gia nhập Hải quân sau đó. William H. McRaven từng giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Đặc nhiệm Mỹ; ông cũng là Chỉ huy trưởng các nhiệm vụ: tiêu diệt Osama Bin Laden, bắt Saddam Hussein, giải cứu thuyền trưởng Phillips.

Sách hay phát triển bản thân - Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới

Quyển sách Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới được tóm gọn trong 10 chương khá ngắn, nhưng mỗi chương là một bài học kể về những câu chuyện, khó khăn và thử thách mà chính tác giả phải vượt qua để trở thành một SEAL xuất sắc nhất. Cuốn sách đã truyền tải những thông điệp sâu sắc và đầy ý nghĩa giúp bạn một lần nữa nhìn nhận lại bản thân để sống một cuộc đời trọn vẹn, ý nghĩa và thành công hơn.

“Đây là cuốn sách giúp phát triển bản thân hay nhất trong thập kỷ này” – một đọc giả nhận định.

Wall Street Journal đã có một lời nhận xét rất đúng về cuốn sách Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới của McRaven “Mọi nhà lãnh đạo đều nên đọc cuốn sách này. Đây là cuốn sách truyền cảm hứng cho con cháu chúng ta trở thành bất cứ mẫu hình nào mà chúng muốn. Trên hết, đây là cuốn sách sẽ khiến bạn trào nước mắt.”

02. Kẻ Khôn Đi Lối Khác – Lối Đi Của Những Người Thành Công Nhờ Tư Duy Phá Cách Và Sự Tinh Quái

Cánh cửa dẫn đến thành công trong sự nghiệp hay cuộc sống cũng giống như lối đi dẫn vào câu lạc bộ đêm. Chúng ta có Cánh cửa thứ nhất: cửa chính, nơi hàng dài người xếp hàng; 99% trong số đó chờ đợi và hy vọng người tiếp theo là mình. Một thiểu số khác thì đi Cánh cửa thứ hai: cửa VIP, cánh cửa dành cho các tỷ phú, người nổi tiếng và những người sinh ra trong thế giới đó.

Sách kỹ năng sống hay - Kẻ Khôn Đi Lối Khác

Nhưng không ai nói cho bạn biết rằng luôn có, luôn luôn có Cánh cửa thứ ba. Đó là lối vào mà bạn phải tách khỏi đám đông, chạy vào ngõ hẻm, đập cửa hàng trăm lần, cạy mở cửa sổ hay lẻn qua nhà bếp. Và đó chính là con đường mà Bill Gates, Steven Spielberg, Lady Gaga, Larry King, Tim F trở thành những người thành công như bây giờ. Tất cả họ đều lựa chọ Cánh cửa thứ ba.

Kẻ Khôn Đi Lối Khác là một trong những tác phẩm bán chạy nhất hiện nay. Quyển sách này sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi những trang sách, để hiểu rõ về sự thành công và danh vọng của những con người thành công bậc nhất.

03. Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu

Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu là câu chuyện kỳ diệu kể về cuộc đời của một bác sĩ phẩu thuật thần kinh. Một cuốn sách khám phá bí mật hạnh phúc từ não bộ đến trái tim.

Có gì trong “Bước vào cửa hiệu nhiệm màu” – Cuốn sách truyền cảm hứng cho nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc BTS?

Và lí do vì sao sách được Goodreads Choice Awards đề cử hạng mục Best Science & Technology (cuốn sách hay nhất thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ)?

Bước vào cửa hiệu nhiệm màu - Sách kỹ năng sống và phát triển bản thân

“Bước vào cửa hiệu nhiệm màu” là lời giải đáp khoa học về những bí ẩn của não bộ trong sự liên kết chặt chẽ với trái tim, tìm đến cội nguồn của hạnh phúc với ý nghĩa bản chất nhất của từ này. Sách cũng là câu chuyện chân thật, đầy cảm động về hành trình vươn lên trong cuộc sống của chính tác giả.

Bạn sẽ rút ra được nhiều đúc kết, bài học ý nghĩa sâu sắc nhất như: Tiền bạc và danh vọng không phải là mục tiêu cuối cùng của mỗi con người. Trên tất cả mọi thứ, chính yêu thương và sự kết nối mới làm nền tảng cho hạnh phúc và sự mãn nguyện của cuộc đời. Hay, bộ não và trái tim là hai bộ phận chịu trách nhiệm và không thể nào tách rời trong hạnh phúc của mỗi người…

Hy vọng với 3 quyển sách mà List Sách Hay Nên Đọc giới thiệu ở trên đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích và sự tổng quát, nhìn nhận khách quan về những cuốn sách kỹ năng sống và phát triển bản thân hay nhất trong năm 2022. Bài viết sẽ liên tục cập nhật khi có thêm những tác phẩm kinh điển khác. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

UPDATING….

Bài viết liên quan:

4 Comments

 • huuvinh tran
  Tháng Sáu 26, 2020

  Mình thấy cuốn Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người cũng rất hay ad nhé.

  • admin
   Tháng Sáu 26, 2020

   Cảm ơn bạn đã góp ý nhé! List Sách sẽ kiểm tra lại và bổ sung trong thời gian sắp tới!

 • Digitrends Vietnam
  Tháng Chín 4, 2020

  Bài viết hay quá. Cảm ơn ad nhiều nhé!

 • Hồng Minh
  Tháng Sáu 18, 2021

  Cuốn Mặt Phải rất hay, tiny habit nữa

Post a Comment