Review Thất tình không sao – quyển sách dành cho người thất tình

Review sách hay Thất tình không sao - Nguyễn Ngọc Thạch

Review Thất tình không sao – quyển sách dành cho người thất tình

Đúng như tựa đề cuốn sách “Thất nghiệp mới chết, thất tình không sao. Mất tiền mới chết, mất bồ không sao.” Sở dĩ mình rất thích cuốn sách này, bởi vì bản thân cũng là một người khó tính trong chuyện tình cảm, cho nên 22 mùa khoai sọ chưa nắm tay ai. Nhưng không vì vậy mà buồn, mà sầu,… Cũng đã từng đơn phương vài người mà bản thân cho là hoàn hảo, rồi tự thất tình khi thấy người ta có người khác.

Thất tình kể cũng buồn lắm đấy, nhưng rồi cũng qua thôi. Nhiều người trải qua cuộc tình dài 1, 2 tháng rồi chia tay; có người trải qua cuộc tình 7 năm, rồi 9 năm kết cục cũng là chia tay; nói không đau khổ thì quá sai. Nhưng không nên vì vậy mà ruồng bỏ bản thân, thù hẳn số phận, cuộc sống của mình.

Những chia sẻ của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch trong cuốn sách rất hữu ích cho những ai không may trong chuyện tình, từng chia tay, chuẩn bị chia tay và đang đơn phương không hồi kết.

REVIEW SÁCH THẤT TÌNH KHÔNG SAO

Có nhiều kiểu ế, nhiều kiểu thất tình, nhiều kiểu chia tay, đều được tác giả phân tích chi tiết và đưa ra những giải pháp không chỉ mang tính giải trí, thú vị mà còn rất chân thành. Lời khuyên của người từng trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Từng mẩu chuyện của anh A, chị B thất tình ra sao, gặp người cũ đối xử như thế nào, được tác giả đưa vào rất tự nhiên, dễ đọc, dễ hiểu và tiếp thu.

Review sách hay: Thất tình không sao
XEM THÊM

Lối viết mạch lạc, ngôn từ mộc mạc, dí dỏm, những tips như: Nữ hoàng rời ngai, Có tiền tốt hơn, Chuyện cùng người cũ, Những ngưỡng đàn bà, … đưa ra cho các cô gái trong độ tuổi dễ yêu, dễ buông, dễ bị thất tình cách vượt lên nỗi sầu khổ, cảm giác cô đơn khó chịu giai đoạn mới chia tay, lấy lại cân bằng trong công việc.

“Thất tình mà có tiền, bay qua Nhật, đứng khóc dưới cây hoa anh đào, chờ cơn gió nhẹ thôi qua, hoa rơi xuống đất, nhặt hoa lên tự hỏi có phải lòng người cũng như cánh hoa, dễ để gió thôi bay không? Thất tình mà ngồi trong ô tô tự lái, trong chiều mưa, đỗ ở bãi đỗ xe công, rồi bật bài Thất tình của Trịnh Đình Quang lên, khóc một trận xứng đáng, nhòe cả phấn mắt với phấn má, rồi mai lại cao gót ngẩng cao đầu lên, sống không quy lụy, đúng là thất tình có tiền vẫn không chết nhỉ?”

Cuốn sách không dành riêng cho phái nữ

À, mà cuốn sách không chỉ là dành riêng cho phái nữ, nó như câu thần chú xoa dịu cơn đau vì tình ái cho cả hai phái. Đàn ông thất tình có nhiều người còn làm chuyện dại dột hơn cả nữ, họ cũng đau khổ lâu hơn (nếu là người bị đá trước). Cho nên, tác phẩm như một liều thuốc tinh thần, gửi tới những trái tim cô đơn, đau khổ vì tình yêu.

Lời kết: “Chỉ hi vọng sau khi đóng cuốn sách này lại, bạn đứng dậy, hít một hơi dài, mở mắt ra để thấy cuộc đời thật tươi đẹp và có biết bao điều tuyệt vời ngoài kia đang chờ ta khám phá. Hãy yêu đời hơn, vì chúng ta đẹp và xứng đáng được hạnh phúc” – Nguyễn Ngọc Thạch.

Hy vọng thông qua bài viết review sách hay Thất tình không sao này sẽ giúp bạn tìm được một quyển sách để thay đổi bản thân, có một cuộc sống vui vẽ và hạnh phúc hơn.

Vua Bánh Mì Xuyến – List Sách

Bài viết liên quan:

Post a Comment