Review Sách Hay Nên Đọc: Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Review-sach-hay-nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi

Review Sách Hay Nên Đọc: Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng thì không thể không biết đến quyển sách “Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới”. Một quyển sách bán hàng hay theo tôi đánh giá là kinh điển của mọi thời đại.

Được chia làm hai tập sách, tuy nhiên tập 1 của quyển sách mới là cốt lõi vấn đề với 10 bài học vô giá từ 10 cuộn da cổ được lưu truyền từ ngàn năm trước. Tập 2 chỉ là viết tiếp câu chuyện về người bán hàng vĩ đại nhất thế giới.

TỔNG QUAN VỀ NGƯỜI BÁN HÀNG VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

Quyển sách này của Og Mandino là một hành trình dài về câu chuyện của Hafid, một cậu bé chăn lạc đà nghèo, ở Jerusalem cổ đại. Người thanh niên đã học được những bí quyết từ Pathros một thương nhân giàu có với 10 cuộn da cổ và trở thành một người bán hàng vĩ đại.

Tuy tiêu đề là người bán hàng nhưng nội dung của 10 cuộn giấy này không chỉ giúp bạn bán hàng giỏi mà còn giúp bạn vượt qua tất cả mọi khó khăn, trở ngại để trở thành con người xuất chúng trong bất kì lĩnh vực nào mà bạn chọn lựa.

List Sách sẽ không đề cập đến quá nhiều nội dung của cuốn sách này. Tuy nhiên tôi có thể khẳng định rằng đây là cuốn sách mà tôi thấy rất hài lòng và không phí phạm thời gian của mình khi đọc dù là một chút.

Từ bìa sách, tôi đã cảm nhận được cái lạnh và mát mẻ của chất liệu giấy. Cho đến khi lật từng trang sách thì nó lại làm tôi rung động vì đây là quyển sách kinh doanh có chất lượng giấy tốt nhất mà tôi từng cầm trên tay.

Chỉ với gần 200 trang nhưng lại được chia làm nhiều phần nhỏ. Tiêu đề của mười cuộn da được tác giả lặp đi lặp lại giúp tôi dễ dàng ghi nhớ và không nhàm chán, tôi có thể đọc hết quyển sách chỉ trong 1 lần đọc.

sach-ban-hang-hay-nen-doc-nguoi-ban-hang-vi-dai

THÀNH TỰU QUYỂN SÁCH NGƯỜI BÁN HÀNG VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI ĐẠT ĐƯỢC

Cho đến nay, “Người bán hàng vĩ đại nhất Thế giới” được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách bán hàng bán chạy nhất Thế giới.

Bằng văn phong lôi cuốn, dễ rung động người đọc bạn chắc chắn sẽ muốn đọc lại nó lần tiếp theo. Tất nhiên khi viết bài review giới thiệu này tôi đã thuộc nằm lòng nội dụng 10 cuộn da dê mà cuốn sách đề cập đến. Bởi tôi đã đọc lại nó mỗi tháng, điều này chắc chắn cũng là một thành tựu mà quyển sách đạt được với mỗi độc giả.

Nếu bạn đang tìm một quyển sách bán hàng hay nhất để đọc, thì đây là một sự lựa chọn khôn ngoan.

MUA SÁCH TẠI: SHOPEE  | FAHASA

Bài viết review khác: Review sách hay nên đọc-Lối Tăt Khôn Ngoan

4 Comments

 • Vinh
  Tháng Tám 1, 2018

  Sách này mình đọc rồi rất hay, ai cũng nên đọc không chỉ là người làm kinh doanh, bán hàng.

 • Hoàng Luân
  Tháng Tám 6, 2018

  Ai không quan tâm về tôn giáo mình nghĩ chỉ nên đọc tập 1 🙂

  • admin
   Tháng Tám 6, 2018

   Đúng rồi bạn ơi!

 • Quangtr
  Tháng Tám 16, 2018

  Bạn nào có file đọc online không? Chia sẽ cho mình với, xin cảm ơn!

Post a Comment