Những Câu Nói Hay Của Joker | Top List Những Chân Lý Bất Hủ

Những câu nói hay cửa Joker | top câu nói bất hủ

Những Câu Nói Hay Của Joker | Top List Những Chân Lý Bất Hủ

Nhắc đến Joker, người ta nhớ đến ngay nhân vật phản diện được yêu thích nhất và cũng là kẻ thù lâu năm nhất của Batman. Với cách tạo hình khá quái dị, lớp trang điểm trắng bệch, đôi mắt đen và khuôn miêng rộng màu đỏ kết hợp với hành vi tàn bạo cùng điệu cười ghê rợn mà Joker đã khiến cho rất nhiều khán giả ám ảnh. Thân phận và tên thật của hắn đến nay vẫn là một ẩn số, những tên tội phạm khác cũng phải run sợ trước hắn và thường gọi hắn là gã hề.

Dù cho Joker không có khẳ năng gì đặc biệt, nhưng với trí thông minh, sự nhạy bén cũng như kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ mà Batman đã rất nhiều lần rơi vào bẫy rập do hắn giăng ra. Sự điên rồ và bộ não thiên tài được xem là vũ khí lợi hại và đáng sợ nhất của Joker.

Hình tượng đáng sợ là thế, nhưng Joker lại rất được lòng nhiều người xem, chủ yếu là bởi những triết lý sống của hắn khiến chúng ta phải nhận ra nhiều điều mà bấy lâu nay ta không biết, hay cố giả vờ là ổn. Hãy cùng List Sách điểm qua những câu nói hay của Joker trong bài viết này nhé.

TOP NHỮNG CÂU NÓI BẤT HỦ VÀ CHÂN LÝ HAY CỦA JOKER – QUOTES HAY

1. “Họ cười tôi vì tôi khác họ. Tôi cười họ vì họ quá giống nhau.”

– “They laugh at me because I’m different. I laugh at them because they’re all the same.”

2. Hãy ngừng việc tìm kiếm những con quỷ dưới gầm giường khi mà chúng đang sống bên trong cơ thể mỗi chúng ta.

– “We stopped checking for monsters under our bed when we realized they were inside us.”

Câu nói hay và ý nghĩa của Joker
Câu nói hay và ý nghĩa của Joker

3. “Đạo đức, nguyên tắc, những điều đó thật nực cười. Khi gặp phải chút đe dọa sẽ bị rũ bỏ cả thôi. Chúng chỉ tốt đẹp cho đến khi có thể. Tôi sẽ chứng minh. Khi biến cố xảy ra, thì những kẻ văn minh này, họ sẽ ăn thịt lẫn nhau. Nhìn xem, tôi không phải ác quỷ, tôi chỉ đi trước một bước mà thôi.”

– “Their morals, their codes, it’s a bad joke. Dropped at the first sign of troubles. They are only as good as the world allow them to be. I’ll show you. When the chips are down, these… civilized people, they’ll eat each other. You see, I’m not a monster, I’m just ahead of the curve.”

4. “Nếu bạn giỏi việc gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí.”

– “if you’re good at something, never do it for free.”

Nếu bạn giỏi việc gì đừng làm nó miễn phí - Joker
Nếu bạn giỏi việc gì đừng làm nó miễn phí – Joker

5. “Những thứ không thể giết chết được bạn, nó sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn.”

– “I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you stranger.”

6. “Trong giấc mơ của tao, thế giới đã phải chịu một thảm họa khủng khiếp. Một đám sương mù đen che lấp ánh nắng mặt trời, bóng tối nhấn chìm cuộc sống với những tiếng rên la gào thét của những con người hoảng loạn. Đột nhiên, một tia sáng lóe lên. Một ngọn nến lung linh thắp sáng hy vọng cho hàng triệu tâm hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ, tỏa sáng trong bóng tối bao la. Và tao mỉm cười rồi thổi tắt nó.”

– “In my dream the world had suffered a terrible disaster. A black haze shut out the sun, and the darkness was alive with the moans and screams of wounded people. Suddenly a small light glowed, a candle flickered into life. Symbol of hope for millions. A single tiny candle, shining in the ugly dark. I laughed and blew it out.”

Sự vô tình và ác độc chính là vũ khí của Joker
Sự vô tình và ác độc chính là vũ khí của Joker

7. “Cách tuyệt vời duy nhất để tồn tại trong thế giới này chính là phá vỡ những nguyên tắc.”

– “The only sensible way to live in this world is without rules.”

Câu nói chân lý của joker về việc phá vỡ nguyên tắc
Câu nói chân lý của joker về việc phá vỡ nguyên tắc

8. “Nhìn xem, trong khoảnh khắc cuối cùng bọn họ sẽ cho bạn biết bộ mặt thật sự của họ.”

– “You see, in their last moments people show you who they really are.”

9. “Sao phải nghiêm trọng? Cười lên xem nào.”

– “Why so serious? Lets put a smile on that face.”

10. “Hãy cứ cười đi, vì nó sẽ khiến họ bối rối. Hãy cứ mỉm cười, vì điều đó dễ dàng hơn là phải giải thích những điều mà bạn đang bị giày vò.

– “Smile, because it confuses people. Smile, because it’s easier than explaining what is killing you inside.”

11. “Thời buổi này chẳng thể trông cậy vào ai, tất cả đều phải tự thân mà làm lấy, đúng không nào? ”

– “You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself, don’t we? That’s ok, I came prepared, it’s a funny world we live in.”

Chỉ có thể tin tưởng vào chính bản thân mình - Joker
Chỉ có thể tin tưởng vào chính bản thân mình – Joker

12. “Ký ức là một thứ phụ bạc. Lúc thì ngươi tràn ngập trong không khí vui tươi như hội, lúc thì có chút tiếc nuối của tuổi thanh xuân, lúc thì lại chứa đầy cảm xúc ngọt ngào bồng bềnh… Tiếp đó, nó dẫn ngươi tới những nơi chẳng hề muốn đến. Những nơi tối tăm và lạnh lẽo, đầy những hình thù mơ hồ mà ngươi mong rằng mình đã lãng quên. Ký ức là một kẻ tàn bạo, ác ôn và đáng kinh tởm. Giống trẻ con, ta nghĩ thế.

Nhưng ta sống thiếu chúng được sao? Ký ức là thứ mà lý trí chúng ta dựa vào. Không thể đối mặt với chúng, ta như phủ nhận lý trí của bản thân! Nhưng tại sao không làm vậy được? Đâu có ai ép buộc chúng ta phải có lý trí đâu ? Chẳng có thứ gì bắt ta phải minh mẫn cả.

Thế nên khi ngươi mắc kẹt trong những dòng chảy suy nghĩ chẳng mấy tốt đẹp, nghĩ đến những thứ khiến ngươi như muốn hét lên, hãy nhớ sự điên loạn luôn tồn tại. Sự điên loạn chính là lối thoát hiểm… Ngươi có thể chỉ cần bước ra, và đóng lại những thứ kinh hoàng đó phía sau. Ngươi có thể vứt bỏ chúng… vĩnh viễn.” 

“Memory’s so treacherous. One moment you’re lost in a carnival of delights, with poignant childhood aromas, the flashing neon of puberty, all that sentimental candy-floss… the next, it leads you somewhere you don’t want to go. Somewhere dark and cold, filled with the damp ambiguous shapes of things you’d hoped were forgotten. Memories can be vile, repulsive little brutes. Like children I suppose.

But can we live without them? Memories are what our reason is based upon. If we can’t face them, we deny reason itself! Although, why not? We aren’t contractually tied down to rationality! There is no sanity clause! So when you find yourself locked onto an unpleasant train of thought, heading for the places in your past where the screaming is unbearable, remember there’s always madness. Madness is the emergency exit… you can just step outside, and close the door on all those dreadful things that happened. You can lock them away… forever.”

Bạn nghĩ sao về những câu nói hay của Joker (top quotes of Joker) cũng như những chân lý và triết lý sống của “gã hề” này? Đừng quên để lại những chia sẻ của bạn về Joker nhé.

Xem tiếp bài viết:

Post a Comment