TOP 10+ mẫu kệ sách đẹp & tủ sách 2021 mà các Mọt nên sở hữu

Top những mẫu kệ sách đẹp - giá sách và tủ sách 2021

TOP 10+ mẫu kệ sách đẹp & tủ sách 2021 mà các Mọt nên sở hữu

Bất kể thư viện sách cá nhân là lớn hay nhỏ thì bạn cũng nên sở hữu cho mình một kệ sách (giá sách) hoặc tủ sách để giúp căn phòng của bạn trông gọn gàng và ngăn nắp hơn. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng kệ sách chỉ để trưng bày sách mà thôi; Thực tế để bắt kịp xu hướng yêu thích nội thất của nhiều mà phần lớn những tủ sách – kệ sách ngày nay còn được sử dụng để trang trí hoặc trưng bày kỷ vật, cây xanh…

Tin tốt là, với sự phát triển của công nghệ vượt bậc trong những năm gần đây, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một kệ sách đẹp dựa trên nhu cầu và sở thích chỉ với một click chuột: Từ đơn giản đến phức tạp, hay những mẫu kệ cổ điển tới hiện đai…

5 YẾU TỐ CẦN BIẾT ĐỂ LỰA CHỌN TỦ SÁCH HAY KỆ SÁCH PHÙ HỢP

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá và lựa chọn một kệ sách phù hợp với nhu cầu nhưng phần lớn phụ thuộc vào 5 yếu tố:

1. Giá cả: Tùy thuộc vào kích thước và chất liệu mà mỗi loại kệ hay tủ thường có mức giá khác nhau, và tủ sách thường có giá tương đối cao so với kệ. Chính vì vậy hãy cân đối nhu cầu và các yếu tố dưới đây để lựa chọn mẫu có giá phù hợp.

2. Không gian trưng bày: Nếu phòng của bạn khá nhỏ, thì lựa chọn những mẫu kệ treo tường hoặc mẫu kệ sách mini để bàn cũng là một lựa chọn hợp lý

3. Số lượng sách: Với nhiều Mọt sách đã có nhiều năm “kinh nghiệm” thì số lượng sách khổng lồ không thể lựa chọn một mẫu kệ sách quá nhỏ. Và ngược lại, không ai muốn dùng “dao mổ trâu để giết gà” cả, đừng lựa chọn một kệ sách quá khổ với vỏn vẹn vài quyển sách bạn nhé.

4. Môi trường xung quanh: Cần để tâm xem ở khu vực của bạn không khí có quá bụi hay không, bạn sẽ không muốn sách của mình bám đầy bụi chỉ sau một thời gian trưng bày trên kệ sách; thay vào đó hãy lựa chọn một tủ sách

5. Chất liệu: Như đã nói ở yêu tố đầu tiên, chất liệu sẽ ảnh hưởng tới giá cả của kệ hoặc tủ. Chính vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn chất liệu và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày của bạn.

NHỮNG MẪU KỆ SÁCH VÀ TỦ SÁCH ĐẸP NĂM 2021

1. KỆ SÁCH – GIÁ SÁCH

Kệ sách, giá sách treo tường

Với không gian nhà có diện tích nhỏ thì kệ sách treo tường là một lựa chọn tốt giúp bạn tiết kiệm không gian và tăng vẻ hiện đại cho căn phòng của mình

Kệ sách giá sách treo tường đẹp nhất
Mẫu kệ sách giá trách treo tường phong cách hiện đại
Kệ sách đứng

Kệ sách đứng thường phù hợp với những không gian rộng, và những ai có nhu cầu đặt số lượng lớn sách trên kệ. Với những kệ vuông như mẫu dưới thì các Mọt hoàn toàn có thể ghép các kệ lại với nhau.

Kệ sách để bàn đẹp và sang trọng

Ngày nay, kệ sách để bàn còn có tác dụng decor giúp trang trí bán làm việc, tiết kiệm không gian… Tuy nhiên số lượng sách chứa được rất hạn chế.

TỦ SÁCH ĐẸP VÀ SANG TRỌNG 2021

Khác với kệ sách; các tủ sách thường sẽ có lớp kính hoặc vách ngăn giúp che chắn bụi, và bảo quản sách tốt hơn. Những mẫu tủ sách thường có thể chứa được số lượng sách lớn.

Nếu những mẫu kệ sách sáng tạo ở trên thì hãy xem thêm nhiều mẫu khác trên Tiki và Shoppe để tìm cho mình một giá sách ưng ý nhất nhé.

TOP NHỮNG MẪU KỆ SÁCH VÀ TỦ SÁCH ĐẸP KHÁC

Có rất nhiều mẫu kệ sách và tủ sách đẹp khác mà bạn có thể tham khảo thêm. Sẽ được List Sách cập nhật thường xuyên tại bài viết này.

Top những mẫu kệ sách sáng tạo đẹp mắt
Top những mẫu kệ sách sáng tạo đẹp mắt
Giá đựng sách sáng tạo và độc đáo
Giá đựng sách sáng tạo và độc đáo

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Post a Comment