Thanh Gươm Diệt Quỷ – Kimetsu No Yaiba | Top câu nói hay & ý nghĩa

Câu nói hay anime Thanh gươm diệt quỷ - Kimetsu no yaiba

Thanh Gươm Diệt Quỷ – Kimetsu No Yaiba | Top câu nói hay & ý nghĩa

Trong thời gian gần đây, Thanh Gươm Diệt Quỷ – Kimetsu No Yaiba hay tên tiếng anh là Demon Slayer nổi lên như một hiện tượng – bộ anime manga hay, đầy ý nghĩa được cộng đồng rất yêu thích. Không chỉ vì nội dung hay mà Kimetsu No Yaiba còn được biết đến với những câu nói hay & ý nghĩa giúp truyền cảm hứng đến người xem.

Trong bài viết hôm nay, để tiếp nối chuyên mục anime & manga thì List Sách xin giới thiệu đến bạn top 10 câu nói hay & ý nghĩa nhất trong bộ anime đang làm mưa làm gió này nhé.

Những câu nói hay và ý nghĩa nhất trong anime manga Thanh Gươm Diệt Quỷ – Kimetsu No Yaiba

Câu nói hay của Tomioka Giyuu - Kimetsu no yaiba
Câu nói hay của Tomioka Giyuu – Kimetsu no yaiba

01. “Hãy cảm nhận cơn thịnh nộ. Cơn thịnh nộ mạnh mẽ và thuần khiết của việc không thể tha thứ sẽ trở thành động lực để cậu không ngừng chiến đấu.”

– Tomioka Giyuu

02. “Đi thêm nữa! nếu cậu là một người đàn ông. Nếu cậu tự gọi mình là đàn ông! thì không có cách nào khác ngoài tiến về phía trước!”

– Sabito

Câu nói hay của Zenitsu - Anime Thanh gươm diệt quỷ
Câu nói hay của Zenitsu – Anime Thanh gươm diệt quỷ

03. “Đừng bao giờ bỏ cuộc. Ngay cả khi nó làm bạn đau đớn, ngay cả khi nó làm bạn khổ sở, đừng cố thoát ra một cách dễ dàng.”

– Zenitsu Agatsuma

04. “Cho dù mất đi bao nhiêu người thân trong cuộc đời, bạn cũng không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục sống – bất kể có đau lòng ra sao, vẫn phải cố gắng.”

– Tanjiro Kamado

05. “Cậu chỉ ghi nhớ cách làm và cái cậu cần bây giờ là phải khắc ghi những bài học đó vào tâm trí để vận dụng nhuần nhuyễn nó như bản năng.”

– Sabito

06. “Nếu con chỉ có thể sử dụng một chiêu, hãy dùng nó càng nhiều càng tốt. Hãy luyện tập nó cho đến khi con vươn tới đỉnh cao của đỉnh cao.”

– Jigoro Kuwajima

Quote hay của Inosuke - Anime Kimetsu no yaiba | Demon Slayer
Quote hay của Inosuke – Anime Kimetsu no yaiba | Demon Slayer

07. “Trở thành người đầu tiên hay không không quan trọng. Quan trọng là phải nỗ lực hết mình.”

– Inosuke

Câu nói hay và ý nghĩa của Tanjiro Kamado – Anime/manga Demon Slayer

08. “Tôi có thể làm được. Tôi biết tôi có thể làm được. Dù có thương tích ra sao, tôi cũng phải hoàn thành việc này. Dù thế nào đi nữa thì tôi vẫn có thể làm được! Tôi sẽ chiến đấu đến cùng.”

– Tanjiro Kamado

09. “Tất cả những gì tôi có thể làm là luôn cố gắng và làm việc thật chăm chỉ! Đó là tất cả về cuộc đời tôi!”

– Tanjiro Kamado

10. “Khắc thật sâu nó vào máu và thịt của cậu rằng cậu chính là hiện thân của tất cả những gì sư phụ Urokodaki đã chỉ dạy!”

– Sabito

Bộ truyện tranh manga Thanh gươm diệt quỷ – Kimetsu no yaiba đã có trên TIKI

Không ngoài mong đợi của fan bộ anime này, hiện nay tập truyện manga Thanh gươm diệt quỷ – Demon Slayer | Kimetsu no yaiba đã có mặt trên TIKI và nghiễm nhiên đứng top truyện tranh, manga, comic bán chạy nhất.

Truyện tranh Thanh gươm diệt quỷ - Kimitsu no Yaiba - Demon Slayer

Bạn nghĩ sao về bộ anime hay manga này? Đừng quên chia sẽ với List Sách những câu nói hay và ý nghĩa nhất của Demon Slayer – Kimetsu no yaiba mà bạn yêu thích nhé!

Bài viết liên quan:

3 Comments

 • Dương bad
  Tháng Tám 26, 2020

  Những người sinh ra được trời phú cho những khả năng hơn người, phải sử dụng sức mạnh của họ cho thế giới, cho mọi người. Làm tổn hại đến những người khác bằng những điều trời ban đó, và vấy bẩn đôi bàn tay mình là điều không thể tha thứ được
  Trách nhiệm của những người sinh ra khoẻ mạnh là phải cứu giúp người yếu hơn và nhiệm vụ của con là phải hoàn thành trách nhiệm đó thật tốt con đừng bao giờ quên điều đó

 • Dương bá
  Tháng Tám 26, 2020

  Một nguyện ước, mong cho người tôi thương yêu nhất sẽ luôn tươi cười…
  Sống một cuộc đời hạnh phúc cho đến ngày người nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng
  Cầu mong người sẽ không phải chịu những nỗi đau khổ hay bất hạnh gì cả.
  Ngay cả khi, tôi không thể ở bên cạnh người
  Chúng tôi muốn họ sống, chúng tôi muốn họ được hạnh phúc

 • ...
  Tháng Mười Hai 18, 2020

  Trở nên già yếu và chết đi, đó mới là vẻ đẹp của sinh vật ngắn ngủi mang tên con người. Bởi vì họ sẽ già đi, bởi vì họ sẽ chết, nên họ mới đẹp đẽ, phi thường và quý giá. ”

  — Rengoku Kyojuro

Post a Comment