Trở thành Bách khoa toàn thư sống với top 03 website học online

Trở thành Bách khoa toàn thư sống với khóa học online

Trở thành Bách khoa toàn thư sống với top 03 website học online

Cùng với sự dịch chuyển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là sự bùng nổ về các dịch vụ trực tuyến, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và học tập online. Ngày nay tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận với những nguồn tri thức và thông tin hữu ích trong tất cả mọi lĩnh vực thông qua những website học trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể học tại nhà hay bất cứ đâu như quán cafe, công ty, hay đang đi du lịch … với những khóa học online cùng chuyên gia.

Vậy ưu điểm của những khóa học online là gì?

Ngoài nhược điểm khó khăn cho những người không rành về máy tính, công nghệ thông tin … thì những website học online đem lại những ưu điểm tuyệt vời mà môi trường học tập truyền thống không có được.

 • Tiết kiệm chi phí tối đa: Thay vì phải bỏ ra vài triệu đến vài chục triệu để học các khóa học kinh doanh, marketing, bán hàng, lập trình hay thiết kế … thì giờ đây chi phí chỉ chưa tới 500K.
 • Học ở bất cứ đâu: Dù là đang ở nhà, du lịch, đi công tác… Hay đang ngồi nhâm nhi tách cafe thì bạn cũng hoàn toàn có thể học online.
 • Lượng kiến thức và khóa học đa dạng: Bạn hoàn toàn có thể trở thành một “Bách khoa toàn thư sống” với lượng kiến thức khổng lồ từ các chuyên gia.
 • Không phân biệt lứa tuổi: Tuổi tác bạn đã cao? Bạn ngại đến các trung tâm mà ở đó phần lớn là các bạn trẻ? Các trang web học trực tuyến sẽ xóa tan mọi rào cản về tuổi tác cho bạn.

TOP 03 WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN – KHÓA HỌC ONLINE

List Sách xin tổng hợp và giới thiệu đến bạn top 3 trang web học trực tuyến giúp bạn cải thiện và nâng cao mọi kỹ năng trong mọi lĩnh vực yêu thích.

01. Unica

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 200.000 học viên, hơn 450 giảng viên và hơn 800 khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhập Coupon độc quyền LISTSACH để GIẢM THÊM 40% tất cả khóa học

Đã có hơn 200.000 học viên theo học ( gần 2000 học viên đăng kí trong tuần này)

Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica.

Học trực tuyến cùng UNICA – Nền tảng học online hàng đầu

Với Unica bạn hoàn toàn có thể học bất cứ đâu mà không cần tới máy tính. Chỉ với một chiếc smartphone học viên vẫn có thể học được các khoá học một cách thuận tiện nhất với mọi chức năng tương tự trên web.

02. Kyna – Học online cùng chuyên gia

KYNA được quản lý bởi Công ty Cổ phần Dream Viet Education, một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyến các kỹ năng tại Việt Nam từ năm 2011. Bắt đầu từ một đơn vị tạo khóa học kỹ năng dưới dạng trực tuyến, từ 5/2013, Kyna.vn bắt đầu xây dựng hệ thống website Kyna.vn, hợp tác với các giảng viên uy tín, có chuyên môn cao để tạo nên những khóa học chất lượng, chi phí thấp cho học viên. Sau 2 năm hoạt động, Kyna.vn hiện có hơn 100,000 học viên theo học. 

Điểm khác biệt mà Kyna.vn mang lại cho học viên là hệ thống học tập chuyên nghiệp, có chức năng thảo luận, làm bài tập, tiểu luận tốt nghiệp để học viên tự theo dõi, đánh giá tiến trình học tập của mình. 

Kyna - Khóa học online cùng chuyên gia
Kyna – Học online cùng chuyên gia

Phong cách biên tập video đúng chuẩn video đào tạo giúp học viên dễ tiếp thu và nắm bắt ý chính của bài học hơn. Đặc biệt sau khóa học, học viên được cấp chứng nhận tốt nghiệp. 

Đã có hơn 100.000 học viên theo học – Bạn có thể dễ dàng học trên smartphone

Tại KYNA bạn sẽ được học kỹ năng mềm và chuyên môn online cho tới đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp và còn có trường học trực tuyến cho trẻ.

Một số khóa học nổi bật tại KYNA
 • Học SEO mũ trắng – Lên TOP web cùng Mai Xuân Đạt
 • Kinh doanh thời trang siêu lợi nhuận
 • Bí mật kiếm tiền trên YouTube
 • Zalo marketing với chi phí 0 đồng
 • Facebook Marketing từ A-Z
 • Giải pháp kinh doanh nhà hàng, cafe thành công
 • Kỹ năng môi giới bất động sản chuyên nghiệp
 • Bộ kỹ năng giao tiếp cho người đi làm
 • Bộ khóa học phát triển tư duy cho trẻ
 • Thành thạo 3 kỹ năng tin học văn phòng
 • Thực hành Web chuyên nghiệp cùng PHP, HTML, CSS
 • Bộ khóa học phát triển tư duy cho trẻ

Cùng nhiều khóa học về guitar, yoga, học ngoại ngữ tiếng Trung, Nhật, Hàn, Pháp…

03. Ewiki – Khóa học online

Ewiki là nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến thuộc báo VnExpress – một trong những trang báo trực tuyến lớn nhất Việt Nam.

Ewiki sẽ bùng nổ trong tương lai với nhiều khóa học chất lượng

Hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức thực tiễn, bài giảng của Ewiki được xây dựng nhằm giúp học viên ứng dụng các kỹ năng đã học vào giải quyết các vấn đề thực tế như: Lập kế hoạch kinh doanh & marketing, xây dựng chiến lược khuyến mãi, xử lý khủng hoảng truyền thông… cùng nhiều khóa học về tâm lý, gia đình, xã hội và phát triển bản thân…

Ewiki - Khóa học online
Ewiki – Khóa học online

Ewiki mới được thành lập nên số lượng bài học còn hạn chế. Mặc dù vậy nhiều học viên tại đây đánh giá rất cao nên tảng học trực tuyến này và dự đoán nó sẽ bùng nổ và trở thành một địa chỉ học tập uy tín.

Hy vọng với bài viết giới thiệu Top 03 trang web học trực tuyến để có thể trở thành “Bách khoa toàn thư sống” này đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trên con đường học vấn của riêng mình.

5/5 - (7 bình chọn)

2 Comments

 • Phong Ho
  Tháng Tư 4, 2020

  Mình khuyên mọi người nên chọn UNICA hoặc Kyna nhé học rất ok

 • quỳnh
  Tháng Tư 23, 2020

  Mình mới đăng kí mấy khóa học miễn phí trên Unica thấy cũng khá bổ ích! Cảm ơn đã chia sẽ!

Post a Comment