Còn mấy ngày nữa đến Tết 2022 Nhâm Dần? – List Sách

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết?

Còn mấy ngày nữa đến Tết 2022 Nhâm Dần? – List Sách

Còn bao nhiêu ngày nữa là Tết? Đây chắc chắn là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm mỗi dịp Tết đến xuân về. Và năm 2021 trôi qua, với tình hình đại dịch diễn biến phức tạp; người ta lại trông ngóng một năm mới 2022 với hy vọng sẽ có cuộc sống tốt đẹp và ấm no hơn. Hãy cùng List Sách đếm ngược và trả lời cho câu hỏi còn mấy ngày nữa đến tết Nhâm Dần 2022 nhé.

Đừng quên lưu lại bài viết này để cập nhật những thông tin hữu ích nhất để có thể có thêm động lực, nguồn cảm hứng phát triển bản thân, cố gắng và nỗ lực hơn trong năm mới bạn nhé.

ĐẾM NGƯỢC TỪNG NGÀY ĐẾN TẾT 2022

“Ngày xưa, tôi luôn chờ đợi Tết, vì nó rất đáng chờ đợi.

Bây giờ thì tôi cũng vẫn còn chờ Tết, không phải vì áo mới, vì dưa hấu, mà muốn kết lại một chặng đời, để sau Tết mình sẽ sống những ngày mới. Để thấy những lỗi lầm, những dại dột đã thuộc về quá khứ, không thể chỉnh sửa.

Thôi, không thèm day dứt…”

Nguyễn Ngọc Tư

[wpcdt-countdown id=”5602″]

Nếu bạn đang háo hức và mong đợi đến Tết từng ngày, tại sao không tìm đọc ngay những bài viết hữu ích khác được List Sách chia sẻ ở bên dưới?

Lì xì sách hay dịp tết - tặng sách cho bạn bè người thân
Lì xì sách hay dịp tết – tặng sách cho bạn bè người thân

Cũng giống như bao lì xì màu đỏ, sách màu đỏ cũng trở thành lựa chọn hàng đầu mỗi dịp Tết đến Xuân về. Bởi màu đỏ mang ý nghĩa hạnh phúc, may mắn, tài lộc, năng lượng và loại bỏ những điềm xấu.

Những câu nói hay trích dẫn ý nghĩa - quotes hay
Những câu nói hay trích dẫn ý nghĩa – quotes hay

Top những câu nói hay và trích dẫn ý nghĩa giúp truyền cảm hứng, tạo động lực và năng lượng tích cực để làm việc, học tập mỗi ngày.

Post a Comment