Những Câu Nói Hay Trong Anime & Tiểu Thuyết Your Name – Shinkai Makoto

Tổng hợp những câu nói hay xúc động trong anime Your Name - Shinkai Makoto

Những Câu Nói Hay Trong Anime & Tiểu Thuyết Your Name – Shinkai Makoto

Như trong bài viết tổng hợp những tác phẩm hay nhất của Shinkai Makoto mà List Sách có đề cập trước đây thì Your Name hay còn có tên tiếng Nhật là Kimi no Na wa chính là tác phẩm anime có doanh thu lớn nhất toàn cầu. Your Name kể về câu chuyện của Taki – cậu học sinh bình thường ở Tokyo, có cuộc sống như bao cậu học trò khác, vui chơi và học tập cùng bạn bè. Và cô bé Mitsuha sinh ra và lớn lên tại một vùng quê hẻo lánh và luôn cảm thấy có chút buồn chán.

Một ngày nọ, Mitsuha mơ thấy mình ở Tokyo trong một căn phòng xa lạ, biến thành con trai, gặp những người bạn chưa từng quen biết. Trong khi đó ở một nơi khác, Taki lại mơ thấy mình biến thành con gái, sống ở vùng quê hẻo lánh. Cuối cùng hai người họ nhận ra đang bị hoán đổi với nhau qua giấc mơ. Kể từ lúc hai con người xa lạ ấy gặp nhau, bánh xe số phận bắt đầu chuyển động. Cùng một sự kiện gây chấn động ở vùng quê của Mitsuha sắp xảy ra, liệu rằng cả 2 có ngăn cản được sự kiện đó hay không? Đây vẫn là một câu hỏi cần sự giải đáp của bạn mà List Sách không thể tiết lộ.

Kể từ khi ra mắt cho đến này thì Your Name đã tạo nên những cơn sốt, khiến nhiều khán giả phải trầm trồ trước những tình tiết câu chuyện, những hình ảnh đẹp mắt cùng những bản nhạc lay động trái tim người xem. Trong số đó không thể thiếu những câu nói, quotes hay trong anime Your Name đã lưu lại những xúc cảm tuyệt vời. Hãy cùng List Sách điểm qua những câu nói hay và ý nghĩa này nhé.

Những câu nói hay và xúc động trong anime Your Name

 • “Mỗi buổi sáng mở mắt ra tôi đều có cảm giác mất mát.”
Những câu nói hay trong anime, tiểu thuyết Your Name
 • “Dù em ở bất kỳ nơi đâu, anh nhất định sẽ đến gặp em.”
 • “Tôi đang tìm cậu, người tôi chưa từng gặp.”
Top câu nói hay ý nghĩa trong tiểu thuyết your name
 • “Tokyo này rồi cũng sẽ đổi thay. Dù chỉ là phong cảnh trong trí tưởng tượng thì tôi vẫn muốn xây dựng nên cảnh sắc tuyệt đẹp đó.”
 • “Chỉ cần lướt qua nhau, chúng ta sẽ nhận ra người còn lại.”
Quotes hay anime Your Name - Shinkai Makoto
 • “Mình đến đây để gặp ai? Một người quan trọng. Một người mình không muốn quên. Một người mình không được phép quên. Nhưng mà người đó là ai? Tên em là gì?”
Anime Your Name - Kimi No Na Wa - Tên bạn là gì?
 • “Giá mà lời nói có thể truyền đến tận cùng thế giới. Nếu được như vậy thì chúng ta sẽ nói với nhau điều chi đây?”
Top những câu nói xúc động trong anime, sách Your Name
 • “Cả thế giới như muốn kiềm hãm tôi nhưng không hề gì, tôi sẽ đánh vật với nó vì em.”
 • “Khung cảnh ấy như là trong mơ, đẹp đến mức khiến người ta vấn vương.”
 • “Lỡ như gặp được nhau thì sao đây? Taki cậu ấy có thấy khó xử không? Hay là cậu ấy cũng sẽ vui như mình nhỉ?”
Câu nói hay anime Your Name - Kimi no Na Wa
 • “Dây bện mà chúng ta làm ra là nghệ thuật của thần linh và đại diện cho thời gian trôi đi. Chúng tụ họp và tạo nên hình thái. Chúng xoắn vào nhau và liên kết lại. Đôi khi chúng bị nới lỏng, rồi lại liên kết với nhau.”
 • “Tôi đến tìm Mitsuha đây này. Vất vả lắm đấy, em ở cách tôi xa quá mà.”

Nếu như bạn chưa xem bộ phim anime tuyệt vời này, thì hãy xem ngay đi. Với thời lượng 110 phút, List Sách tin rằng Your Name sẽ không làm bạn thất vọng. Đừng quên chia sẻ bài viết này cũng như để lại những bình luận review và đánh giá về bộ phim dựa trên góc nhìn cá nhân của bạn nhé.

List Sách tổng hợp

Xem tiếp: Những tiểu thuyết hay

5/5 - (4 bình chọn)

Post a Comment