Review sách hay | Đời ngắn đừng ngủ dài - Robin Sharma
 

Review sách hay | Đời ngắn đừng ngủ dài – Robin Sharma

Review sách: Đời ngắn đừng ngủ dài - Robin Sharma

Review sách hay | Đời ngắn đừng ngủ dài – Robin Sharma

“Bạn có thể nguyền rủa bóng đêm

hoặc cũng có thể thắp lên ánh sáng

và thể hiện mình như một người lãnh đạo”

Nếu bạn là một người thích đọc thể loại sách self-help. Một thể loại sách giúp bạn tạo niềm tin và động lực trong cuộc sống thì chắc chắn không còn xa lạ với tác giả Robin Sharma.

Robin Sharma là một nhà tư tưởng hàng đầu thế giới về lãnh đạo và cuộc sống. Những lời văn của ông như có một nguồn năng lượng mạnh mẽ tác động đến tâm trí của người đọc. Khi nhắc đến ông, nhiều người nhớ đến ngay những quyển sách hay như Nhà sư bán xe Ferrari, 3 người thầy vĩ đại

Riêng quyển sách 3 người thầy vĩ đại đã được List Sách viết bài review trước đó. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.

Sách hay nên đọc: Đời ngắn đừng ngủ dài
ĐỌC THỬ

TỔNG QUAN VỀ ĐỜI NGẮN ĐỪNG NGỦ DÀI

Đây là cuốn sách đầu tiên khiến tôi cảm thấy lạ lùng với cách trình bày. Bởi chỉ hơn 220 trang nhưng Đời ngắn đừng ngủ dài lại có tới 101 mục. Như vậy tức là mỗi mục chỉ có 2 trang, thậm chí 1 số mục chỉ hơn 1 trang mà thôi. Điều này khiến cho tôi bị ấn tượng thực sự.

Bằng cách trình bày ngắn gọn và súc tích. Lời văn và những câu chuyện mà Robin Sharma kể đã khiến tôi thay đổi tâm trí, thay đổi tầm nhìn. Khi tầm nhìn và suy nghĩ khác đi đã giúp tôi đi đến hành động.

Trong quyển sách này có trích dẫn một câu nói của Steve Martin: ” Hãy giỏi đến mức để người ta không thể ngó lơ mình “. Đúng vậy đây thực sự là câu nói đầu tiên trong quyển sách làm tôi ngồi thờ thẩn gần 10 phút. Ngay sau đó chiếc bút dạ quang đã xuất hiện trong tay tôi và liên tục đánh dấu những lời văn tôi tin rằng đã phần nào thay đổi suy nghĩ của bản thân.

Không ngoài dự đoán những trang sách hầu hết đều phủ màu dạ quang.

Bởi vì cách trình bày ngắn gọn và với mục lục chi tiết. Bạn hoàn toàn có thể tìm lại những phần hay và nổi bật nhất của quyển sách. Khi đọc quyển sách này bạn sẽ nhận ra đây thực sự là những tư duy, kiến thức và suy nghĩ mà Robin Sharma có được khi nghiên cứu con người, nghiên cứu những người nổi tiếng và nghiên cứu cả bản thân ông.

ĐÁNH GIÁ NỔI BẬT

“Cuốn sách của Robin chứa đựng rất nhiều sự thông tuệ và lời khuyên sâu sắc được trình bày ngắn gọn, đơn giản để ai cũng hiểu được và nếu kiên nhẫn áp dụng thì hiệu quả sẽ rất to lớn.”John Spance, nhà tư vấn, diễn giả, tác giả.

Đây thực sự là một quyển sách hay với những bài học, triết lí giá trị của Robin Sharma. Hy vọng tủ sách của bạn đã có thêm một kho báu quý giá cho cuộc đời.

Đừng quên chia sẽ những ý kiến và đánh giá của bạn về quyển sách này cùng List Sách Hay Nên Đọc nhé.

“Mỗi người bạn tiếp xúc

đều biết ít nhất một thứ mà bạn không biết.

Đừng để họ ra đi

mà chưa học được điều gì”

DAINList Sách

Bài viết khác: Website link dofollow 2019

Post a Comment